Share tài khoản Fim+ (Galaxy Play) miễn phí [Update 2020]

Dù không thể cạnh tranh với các ông lớn như Fpt Play hay Netflix nhưng Fim + (Galaxy Play) vẫn nằm trong top những ứng dụng được xem nhiều nhất tại Việt Nam. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng nhiều bộ phim hay và hấp dẫn nhất hiện nay. Tại đây, bạn có thể dễ dàng xem những bộ phim đang thịnh hành trên thị trường. Với nhiều thể loại phim (Trung Quốc, điện ảnh, kiếm hiệp, …) chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng thích thú và có những trải nghiệm trọn vẹn nhất.

Không chỉ có tốc độ cập nhật phim nhanh chóng, ứng dụng Fim + (Galaxy Play) còn cung cấp cho người dùng những bộ phim chất lượng full HD, 2K và thậm chí là 4K. Tuy nhiên, để có được trải nghiệm tốt nhất, người dùng bắt buộc phải có tài khoản Fim + (Galaxy Play) VIP. Với tài khoản VIP, người dùng có thể xem nhiều bộ phim Vietsub mới nhất với chất lượng cao hoặc cũng có thể thưởng thức nhiều bộ phim có phụ đề tiếng Anh. Có bài viết Chia sẻ tài khoản Fim + (Galaxy Play) miễn phí, Tôi tin rằng sẽ có rất nhiều bạn quan tâm và cần đến tài khoản này.

Một số thông tin về ứng dụng Fim + (Galaxy play)

Do nhu cầu giải trí của con người ngày càng cao, đặc biệt là nhu cầu nghe nhạc, xem phim. Chính vì vậy, rất nhiều ứng dụng mới đã được ra đời để phục vụ nhu cầu giải trí của con người. Một trong những ứng dụng xem phim tốt nhất hiện nay là Fim + (Galaxy Play). Với ứng dụng này, người dùng có thể dễ dàng xem những bộ phim yêu thích qua điện thoại.

Ứng dụng này vẫn cho phép người dùng tạo tài khoản miễn phí và trải nghiệm miễn phí một vài bộ phim. Nếu muốn trải nghiệm trọn vẹn nhất và xem phim chất lượng không giới hạn, bạn phải trang bị cho mình tài khoản Fim + (Galaxy Play) VIP.

Ngoài việc thưởng thức phim trên điện thoại, bạn cũng có thể xem phim trên nền tảng máy tính hoặc Smart TV. Với hệ thống kho phim khổng lồ chất lượng cao, không có lý do gì mà bạn không thử thưởng thức phim trên ứng dụng này.

Chia sẻ tài khoản Fim + VIP 2020 (Galaxy Play) miễn phí

Vì đây là tài khoản trả phí nên tôi hiện chỉ sở hữu hơn 50 tài khoản Fim + (Galaxy Play) mà thôi. Tuy số lượng tài khoản có hạn nhưng mình tin rằng sẽ giúp bạn có những trải nghiệm vui vẻ và thú vị hơn với ứng dụng Fim + (Galaxy Play). Với tài khoản hiện có, bạn chỉ cần tải và cài đặt ứng dụng này trên thiết bị của mình sau đó sử dụng tài khoản bạn đã cung cấp để đăng nhập.

Để hạn chế bị Key tài khoản hoặc có quá nhiều người sử dụng tài khoản cùng lúc nên mình sẽ không chia sẻ công khai. Thay vào đó, tôi sẽ gửi một tài khoản Fim + (Galaxy Play) riêng biệt qua Email cho từng bạn. Để có được một tài khoản, bạn chỉ cần:

  • Mở Facebook rồi tiến hành chia sẻ bài đăng này ở chế độ công khai.
  • Quay lại bài viết, tiến hành để lại bình luận bao gồm tên và email.

Bài viết liên quan:

Sau khi hoàn thành tất cả các yêu cầu, bạn vui lòng dành thời gian kiểm tra mail để nhận tài khoản.

Phần kết

Do số lượng tài khoản mình không có nhiều (Chỉ khoảng 50 tài khoản) nên chỉ có thể gửi quà cho những bạn làm theo yêu cầu và để lại comment nhanh nhất có thể. Lưu ý, trong đợt này chỉ có 50 bạn may mắn nhất nhận được. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!