Home / Chuyển động 24h / Screenshots trên PC của Red Dead Redemption 2 vừa xuất hiện, tiết lộ cấu hình khủng

Screenshots trên PC của Red Dead Redemption 2 vừa xuất hiện, tiết lộ cấu hình khủng

Hôm nay, Rockstar đã trình chiếu những ảnh chụp màn hình đầu tiên trên PC của Red Dead Redemption 2, đồng thời tiết lộ cấu hình khủng bố của trò chơi.

Screenshots trên PC của Red Dead Redemption 2 vừa xuất hiện - ảnh 1

Như chi tiết trong một bài đăng trên blog của trang web Rockstar, có vẻ như nhà phát triển đang thực hiện rất nhiều cải tiến cho trò chơi trong lần chuyển sang PC này. Rockstar đã tuyên bố rằng phiên bản PC sẽ tăng khoảng cách vẽ để điều hướng tốt hơn, chiếu sáng toàn cầu chất lượng cao hơn và che khuất môi trường xung quanh để cải thiện ánh sáng ngày và đêm.

Vì vậy, những thứ như đường mòn tuyết, phản xạ nước và bóng tối đều trông hoàn thiện hơn rất nhiều. Hơn nữa, trò chơi sẽ có các phản xạ được cải thiện và bóng sâu hơn, độ phân giải cao hơn ở mọi khoảng cách. Hoạ tiết cây tessellated và kết cấu cỏ và lông cải tiến cũng sẽ được thêm vào cho thêm hiện thực.

Screenshots trên PC của Red Dead Redemption 2 vừa xuất hiện - ảnh 2

Nếu bạn có màn hình hỗ trợ 4K HDR, bạn có thể tận dụng điều đó trong phiên bản PC. Tất nhiên, đi kèm với đó sẽ là cấu hình phần cứng tương đối khủng để đáp ứng. Dưới đây chinh là các thông số tối thiểu và đề xuất mà Rockstar đưa ra.

Cấu hình tối thiểu

 • OS: Windows 7 – 64bit.
 • CPU: Intel Core i5-2500K / AMD FX-6300.
 • RAM: 8GB.
 • GRAPHICS: Nvidia GeForce GTX 770 2GB / AMD Radeon R9 280 3GB.
 • DIRECTX
 • STORAGE: 150 GB.

Cấu hình đề nghị

 • OS: Windows 10 – 64bit.
 • CPU: Intel Core i7-4770K / AMD Ryzen 5 1500X.
 • RAM: 16GB.
 • GRAPHICS: Nvidia GeForce GTX 1060 6GB / AMD Radeon RX 480 4GB
 • DIRECTX
 • STORAGE: 150 GB.

Một lưu ý ở đây là Red Dead Redemption 2 sẽ chiếm tới 150GB dung lượng ổ cứng, vì vậy hãy đảm bảo bạn có sẵn 200 GB trống trước khi tải game xuống.

Screenshots trên PC của Red Dead Redemption 2 vừa xuất hiện - ảnh 3

Ngoài những cải tiến khác nhau mà Rockstar đang thực hiện cho phiên bản PC, còn có một số nội dung mới được thêm vào, bao gồm 3 nhiệm vụ thợ săn tiền thưởng mới, 2 nơi ẩn náu của băng đảng mới và 2 bản đồ kho báu mới. Cũng sẽ có 4 khẩu súng mới được thêm vào chế độ câu chuyện (bao gồm 3 khẩu súng trước đây là độc quyền của Red Dead Online), 1 bộ sưu tập ngựa mới và 5 vật trang sức mới có nhiều hiệu ứng khác nhau.

Red Dead Redemption 2 phát hành trên PC vào ngày 5 tháng 11. Hãy cùng chờ đợi siêu bom tấn này.

About Gia Cát Lượng

Gia Cát Lượng
Nick name: Gia Cát Lượng. Mình hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực truyền thông game online. là cộng tác viên trên TamQuocChien, mình phụ trách cập nhật tin tức game mới nhất, hot nhất, chuyển động game 24h, girls game.

Check Also

Cyberpunk 2077

Cyberpunk 2077 và Half-life Alyx cùng ra mắt, CD Projekt RED có lo lắng ?

Thông tin Half-life Alyx ra mắt cùng thời điểm với Cyberpunk 2077 phần nào khiến giới phê bình lo lắng cho doanh số của Cyberpunk 2077. Thế nhưng CD Projekt RED lại không nghĩ vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *