Săn Hải Tặc – Game One Piece của người Việt chính thức ra mắt, tặng Gift Code

Sáng nay, sau một thời gian “càn quét” tạo nên cơn bão dư luận trong cộng đồng fan One Piece Việt Nam, tại 10:30 ngày 26/09 tựa đề Game Săn cướp biển (fb.com/sanhaitac) đã chính thức ra mắt làng game Việt. Đánh dấu bước đi đầu tiên của ngành game Việt Nam trong việc phát triển và sản xuất các game lấy chủ đề Manga được yêu thích trên toàn thế giới.

Trước đó, ngày 24/09 Soha Game đã tổ chức cho game thủ trực tiếp tham gia trải nghiệm Săn cướp biển ngay tại trụ sở chính của NPH tại Hà Nội. Hoạt động này không chỉ tạo cơ hội cho game thủ Việt được ưu tiên trải nghiệm sớm mà còn là một trong những điều kiện tiên quyết giúp nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm khi game thủ là người tham gia Game. Cung cấp phản hồi để cải thiện Game trước khi đến tay người dùng.

E:  Game  San Hai Tac  pr SHT  02.JPG

Ngoài ra, Săn cướp biển còn tổ chức nhiều hoạt động và sự kiện độc đáo dành riêng cho cộng đồng người hâm mộ One Piece tại Việt Nam như các bộ ảnh Cosplay, các vũ điệu mới lạ và một bài hát cực hay dành riêng cho các rapper nổi tiếng.

Được thiết kế và sản xuất bởi Studio Colorbox, Săn cướp biển là một trong những game Việt Nam được sản xuất trong nước 100% bởi đội ngũ thiết kế năng động, giàu kinh nghiệm trong những game chất lượng cho thị trường quốc tế.

Săn Hải Tặc - Game One Piece tiếng Việt chính thức ra mắt, tặng Gift Code

Ngoài ra, không thể không kể đến Soha Game với tư cách là chuyên gia hỗ trợ phát triển tính năng, đồng thời là kênh phân phối game hiệu quả số 1 hiện nay đối với game smartphone Việt. Săn cướp biển Với sự giúp đỡ của Soha Game cũng như sự đóng góp của các game thủ trong thời gian qua đã trở nên hoàn thiện hơn rất nhiều để có thể phục vụ nhu cầu giải trí trên smartphone một cách tiện lợi và hữu ích nhất.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
E:  Game  San Hai Tac  768x1024_4.jpg

Ngay bây giờ, hãy nhanh chóng tham gia vào hành trình khám phá của Săn cướp biển để truy tìm và chiến đấu cùng các nhân vật huyền thoại như Luffy, Nami, Chopper… trên hành trình tìm kiếm kho báu “one piece” vĩ đại. Đừng quên nhận những Gift Code cực kỳ độc đáo và giá trị của Thất Vũ Hải. Mỗi Gift Code bao gồm: 20.000 beri, 3 thịt mỏng, 1 thịt đùi, 2 rương vàng nhỏ, 3 hiện vật cấp 3, cấp 4, và 5 bộ linh dược.

Tải xuống Săn cướp biển tại ĐÂY

Trang chủ: http://sanhaitac.sohagame.vn

Fanpage: fb.com/sanhaitac

>> “Luffy và những người bạn” bất ngờ xuất hiện tại… Hồ Tây

Leave A Reply

Your email address will not be published.