Rockstar phát hành trailer chính thức Red Dead Redemption 2 trên PC

Sau khi phát hành bộ screenshots của Red Dead Redemption 2 trên PC, mới đây Rockstar tiếp tục phát hành trailer chính thức của trò chơi. Theo đó, đoạn trailer này được quay ở 4K và tốc độ 60fps.

Rockstar phát hành trailer chính thức Red Dead Redemption 2 trên PC - TamQuocChien

Rockstar tự tin tuyên bố Red Dead Redemption 2 cho PC sẽ mang đến câu chuyện hoành tráng về Arthur Morgan và băng đảng Van der Linde trở nên sống động theo những cách mới ngoạn mục hơn. Bên cạnh đó, chất lượng đồ họa cũng sẽ được nâng cao hơn. Bằng cách tăng khoảng cách vẽ để điều hướng tốt hơn, chiếu sáng toàn cầu chất lượng cao hơn và che khuất môi trường xung quanh để cải thiện ánh sáng ngày và đêm.

Vì vậy, những thứ như đường mòn tuyết, phản xạ nước và bóng tối đều trông hoàn thiện hơn rất nhiều. Hơn nữa, trò chơi sẽ có các phản xạ được cải thiện và bóng sâu hơn, độ phân giải cao hơn ở mọi khoảng cách.

Phiên bản PC sẽ cung cấp hỗ trợ HDR, cũng như hỗ trợ độ phân giải 4K (và cao hơn). Trò chơi cũng sẽ hỗ trợ các cấu hình đa màn hình, cấu hình màn hình rộng, tốc độ khung hình nhanh hơn và hơn thế nữa.

Red Dead Redemption 2 phát hành trên PC vào ngày 5 tháng 11. Dưới đây là trailer chính thức của game. Hãy cùng chờ đợi siêu bom tấn này.

Leave A Reply

Your email address will not be published.