Rò rỉ những nhân vật mới sắp ra mắt trong Genshin Impact

Một số nhân vật đã bị rò rỉ và rất nhiều điều thú vị đã được khám phá từ những nhân vật này. Là tên nhân vật loại Gỗ đầu tiên Yaoyao tốt Hu Tao, bà chủ phòng tang lễ Liyue. Hôm nay chúng ta hãy Game vui nhộn Tìm hiểu thông tin mới nhất về các nhân vật này!

Các nhân vật mới chắc chắn sẽ xuất hiện trong phiên bản tiếp theo của Genshin Impact:

Thứ tự từ trái sang phải, từ trên xuống dưới

Các nhân vật mới đã bị rò rỉ trong Genshin Impact

 • Hu Tôi là bà chủ của phòng tang lễ Liyue, lanh lợi Ngọn lửa, không có lợi với Qiqi. cô ấy là một Pyro Polearm từ Liyue giống Tương Lăng.
 • Mimi là nhân vật lớp pháp sư Nước đến từ Inazuma.
 • Yunjin là nhân vật từ thiện Dung nham như Zhongli.
 • Yaoyao là một nhân vật thế hệ Mộc Đầu tiên trong Game, pháp sư đến từ Liyue, chặt chẽ với Qiqi và hãy tỉnh táo với Xiangling . Cô ấy rất hòa thuận Qiqi.
 • Sayu là Anemo Claymore từ Inazuma.
 • Sau đây là nhân vật nắm giữ một thế hệ lớn Phong đến từ Inazuma.
 • Sau đó, hai điều cuối cùng là: Shenli, Cyro Claymore từ Liyue và sau đó Rosaria, Cyro Polearm từ Mondstatd.

Tất cả đều là thông tin từ các tập tin. Ngoài ra còn có dữ liệu thông tin về nhân vật kiểu samurai từ Inazuma, Tohama là một nhân vật cầm kiếm thế hệ Phong. Tên nhân vật Kate đến từ Mondstatd, cầm thanh kiếm kiểu Tia chớp. Và Albedo là nhân vật nắm giữ hoàng tộc Dung nham, là bậc thầy của Sucrose. Tuy nhiên, cả 3 đều không có mô hình đồ họa chính thức.

Bí ẩn về Li – vua soán ngôi trong vũ trụ Genshin Impact

Li là một con quỷ hình rồng, Book of Terror từng là nơi ở của nó. Li là cái tên duy nhất được xuất hiện nhiều lần trong một số nhiệm vụ ở Liyue.

 • Nhóc con Jiu đứng dưới gốc cây và không ngừng nói về việc Li sẽ hồi sinh như thế nào “Tôi thấy những bông hoa xung quanh gốc cây Start rực rỡ hơn trước”.
 • Ngoài ra, Jiu cũng nói với chúng tôi Li Có thể là vị vua ban đầu của Liyue, có lẽ Zhongli kẻ soán ngôi và soán ngôi của nó.

Trong nhiệm vụ “Ancient Clouds with Li” miêu tả cuộc chiến giữa Hoàng đế và Li.

Đế chế giết người Li, nhưng Li vẫn còn sống, vì vậy anh ấy đã đàn áp nó:

 • Sức mạnh gắn liền ở phía bắc bên dưới thác nước.
 • Đống đinh hướng Đông Nam có thể là Cổ Vân Các.
 • Khóa tấm thân hướng Tây Bắc.
 • Kéo linh hồn về hướng Đông Bắc.
 • Mẫu tẩm ở phía Tây Nam dưới tàng cây tại Hổ Lao Sơn.

Từ đây chúng ta có thể thấy Li Bị chia cắt thành nhiều mảnh, sức mạnh (trái tim) của nó bị dập tắt bên dưới thác nước với hào quang, nhưng khi đến nơi, chúng tôi không tìm thấy gì ngoài kho báu.

Zhong li - Thần Nhâm, vua của Liyue
Zhong li – Liyue, vua của Liyue

Theo truyền thuyết, Nhâm thần từng tạo ra một ngọn giáo bằng đá khổng lồ. Anh ghim nó xuống đáy sâu của đại dương, cưỡi nó thẳng qua cơ thể con quỷ gây ra hỗn loạn trong vương quốc của anh. Theo năm tháng, gió đã mài mòn ngọn giáo bằng đá thành hình dạng như ngày nay.
Zhongli Sau khi đánh bại nhiều vị thần, bạn có thể dễ dàng biết được trận chiến lớn nhất của hắn đang diễn ra ở đâu, chỉ đơn giản bằng cách nhìn vào những ngọn núi cao đó.

Ganyu thậm chí đã đề cập đến điều đó xung quanh Vạn gian tuyệt là nơi một trong những trận chiến vĩ đại nhất đã diễn ra và những ngọn núi đó là của Zhongli.

Chủ sở hữu của Xiao có lẽ Li,Nhâm thần đánh bại Li miễn phí cho Xiao khỏi vị vua độc ác.

Xiao - nàng tiên dưới Zhongli
Xiao – nàng tiên dưới Zhongli

Mẹ Klee đề cập:

Zhongli có vẻ cực kỳ am hiểu văn hóa dân gian Liyue, Nhưng tôi chưa bao giờ thực sự thấy anh ấy đến Cô Vân Các. Tôi có thể thấy nhà trọ Vọng Thu từ xa. Tôi cá rằng lần trước tôi gặp một người lập dị (Xiao) vẫn nhìn chằm chằm về phía này.

Trong tương lai, có thể chúng ta sẽ làm nhiệm vụ nhân vật Zhongli, Hy vọng chúng ta sẽ thấy một trận chiến cuối cùng giữa LiThần dung nham

Leave A Reply

Your email address will not be published.