Rinh ngay GiftCode nếu muốn “bá đạo” server game này

Tuy tuổi đời còn trẻ nhưng Hai người lớn, hai trẻ em, Zero Was Mobile vẫn có thể vụt sáng giữa một “rừng” game di động khác trên thị trường khi 5 lượt bảy lượt giữ vững ngôi đầu của dòng game MMORPG kiếm hiệp, là minh chứng cho câu nói “nhỏ nhưng có võ”. Điểm quyến rũ nhất của Hai người lớn, hai trẻ em, Zero Was Mobile Đối với những người hâm mộ Kim Dung, đó là việc tạo ra một thế giới võ hiệp sâu sắc, mỗi thử thách game thủ phải trải qua sẽ đưa họ đến gần hơn với nơi cất giấu kho tàng bí kíp đồ sộ. Cũng từ đây, các cao thủ sẽ từng bước khám phá chân lý võ học, nâng cao thực lực bản thân để trở thành cao thủ võ lâm, sát cánh cùng bang hội tham gia cuộc chiến Thiện ác trên smartphone. .

Tuy nhiên, trước khi lên ngôi Võ Lâm Chí Tôn được người đời ngưỡng mộ, bất kỳ đại anh hùng nào cũng cần phải có những trang bị hữu ích mới có thể bước chân vào giang hồ. Hiểu điều đó nên Hai người lớn, hai trẻ em, Zero Was Mobile Chúng tôi xin gửi phần quà GiftCode đến tất cả các bạn hảo tâm tiến vào võ lâm. Mỗi GiftCode sẽ bao gồm:

• Đan y sinh x3

• Tin tức nội bộ 10 x10

• Ngọc Nê 4 x1

• Kiểm tra 10 x3

Lưu ý: GiftCode được sử dụng trên tất cả các máy chủ. Hạn sử dụng GiftCode đến hết ngày 07/07/2016.

Ngoài ra, Hai người lớn, hai trẻ em, Zero Was Mobile Ngoài ra còn có một sự kiện đặc biệt diễn ra trong 05 ngày (từ ngày 01/7/2016 đến hết ngày 05/7/2016). Người chơi đạt các cấp độ nhất định sẽ ngay lập tức nhận được các gói hỗ trợ sau:

Tham gia khám phá thế giới võ hiệp của Độc Cô Cửu Kiếm Mobile tại:

Trang chủ: 9kiem.vn

Fanpage: Fb.com/9kiem.mobile

Tải phiên bản iOS TẠI ĐÂY

Tải phiên bản Android TẠI ĐÂY

>> Nhất Dương Chỉ trong manga thực chất chỉ là “đạo nhái” võ hiệp Kim Dung?

NHẤP VÀO NÚT ĐĂNG KÝ QUÀ TẶNG DƯỚI ĐÂY ĐỂ NHẬN MÃ

(Xem hướng dẫn lấy mã)

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode

Leave A Reply

Your email address will not be published.