Resident Evil 3 đang được làm lại với cái tên Resident Evil Nemesis

Sau đại thành công của phiên bản Resident Evil 2 Remake, Capcom xác nhận đang làm lại phiên bản Resident Evil 3 với cái tên Resident Evil Nemesis.

Resident Evil 3 Remake mang tên Resident Evil Nemesis - TamQuocChien

Theo đó, để xác nhận thông tin chính thức này, Capcom đã tung ra 1 video so sánh trực tiếp giữa 2 phiên bản, Resident Evil 3 gốc và Resident Evil 3 Remake mang tên Nemesis. Thay đổi lớn rõ ràng nhất chính là các mô hình 3D của nhân vật. Chắc chắn rồi, với công nghệ hiện nay bản Remake trông thật tuyệt khi so với bản gốc năm 1999 cách đây đã 20 năm.

Resident Evil 3 Nemesis theo chân Jill Valentine khi cô trốn thoát khỏi một thành phố Raccoon đổ nát trong khi bị truy đuổi gắt gao bởi quái vật Nemesis. Bên cạnh Nemesis, trò chơi cũng giới thiệu khá nhiều nhân vật phản diện mới. Người chơi cũng có thể tham gia vào các thử nghiệm chưa được phát hiện trước đó ở vùng ngoại ô của thành phố Raccoon.

Trò chơi được chơi theo góc nhìn của người thứ 3 để tương tác với môi trường và kẻ thù. Dự kiến Game sẽ phát hành vào ngày 3 tháng 4 năm 2020 và sử dụng RE Engine.

Trailer so sánh 2 phiên bản