Home / Chuyển động 24h / Resident Evil 3 đang được làm lại với cái tên Resident Evil Nemesis

Resident Evil 3 đang được làm lại với cái tên Resident Evil Nemesis

Sau đại thành công của phiên bản Resident Evil 2 Remake, Capcom xác nhận đang làm lại phiên bản Resident Evil 3 với cái tên Resident Evil Nemesis.

Resident Evil 3 Remake mang tên Resident Evil Nemesis - TamQuocChien

Theo đó, để xác nhận thông tin chính thức này, Capcom đã tung ra 1 video so sánh trực tiếp giữa 2 phiên bản, Resident Evil 3 gốc và Resident Evil 3 Remake mang tên Nemesis. Thay đổi lớn rõ ràng nhất chính là các mô hình 3D của nhân vật. Chắc chắn rồi, với công nghệ hiện nay bản Remake trông thật tuyệt khi so với bản gốc năm 1999 cách đây đã 20 năm.

Resident Evil 3 Nemesis theo chân Jill Valentine khi cô trốn thoát khỏi một thành phố Raccoon đổ nát trong khi bị truy đuổi gắt gao bởi quái vật Nemesis. Bên cạnh Nemesis, trò chơi cũng giới thiệu khá nhiều nhân vật phản diện mới. Người chơi cũng có thể tham gia vào các thử nghiệm chưa được phát hiện trước đó ở vùng ngoại ô của thành phố Raccoon.

Trò chơi được chơi theo góc nhìn của người thứ 3 để tương tác với môi trường và kẻ thù. Dự kiến game sẽ phát hành vào ngày 3 tháng 4 năm 2020 và sử dụng RE Engine.

Trailer so sánh 2 phiên bản

About Gia Cát Lượng

Gia Cát Lượng
Nick name: Gia Cát Lượng. Mình hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực truyền thông game online. là cộng tác viên trên TamQuocChien, mình phụ trách cập nhật tin tức game mới nhất, hot nhất, chuyển động game 24h, girls game.

Check Also

Bản mod đầu tiên cho Star War Jedi Fallen Order - TamQuocChien

Star Wars Jedi: Fallen Order có thêm bản mod 50 giao diện mới

Mới đây, bản mod đầu tiên vừa được tung ra dành cho Star Wars Jedi: Fallen Order. Theo đó, bản mod sẽ có thêm 50 giao diện mới, cải thiện kết cấu trò chơi, và nhiều hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *