Home / Chuyển động 24h / Red Dead Redemption 2 PC phát hành bản cập nhật đầu tiên

Red Dead Redemption 2 PC phát hành bản cập nhật đầu tiên

Có vẻ như Rockstar đang tập trung nguồn lực vào Red Dead Redemptions 2 PC khi vừa công bố bản update đầu tiên chỉ sau vài ngày ra mắt game. Theo đó, bản update này sẽ giải quyết tất cả các sự cố sập game mà game thủ PC gặp phải.

Bản cập nhật 5-11 cho Red Dead Redemption 2 PC - TamQuocChien

Cụ thể, rất nhiều game thủ Red Dead Redemption 2 PC đã phản ánh rằng trình khởi chạy trò chơi Rockstar Games Launcher nhiều khi bị lỗi đơ khi khởi động. Thêm vào đó, game yêu cầu kết nối internet để chơi, công với việc trình khởi chạy này của Rockstar không hoạt động khi người dùng bật trình quét virus, sẽ khiến họ không an tâm. Bản cập nhật này sẽ khắc phục 2 vấn đề trên.

Vì vậy, nếu đang gặp phải những lỗi trên, bạn hãy nhanh chóng cập nhật bản update này ngay nhé. Dưới đây là chi tiết bản cập nhật đầu tiên này.

Bản cập nhật Red Dead Redemtion 2 PC ngày 5 tháng 11

  • Đã fix lỗi trình khởi chạy Rockstar Games Launcher  bị đơ khi khởi động.
  • Đã fix lỗi bộ giải mã Rockstar Games Launcher không hoàn thành.
  • Đã fix lỗi “The Rockstar Games Launcher exited unexpectedly”.
  • Đã có thể vừa bật game vừa bật trình quét virus.
  • Đã fix lỗi “Unable to launch game, please verify your game data” khi chạy game từ trình khởi chạy Epic Games Launcher.

About Gia Cát Lượng

Gia Cát Lượng
Nick name: Gia Cát Lượng. Mình hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực truyền thông game online. là cộng tác viên trên TamQuocChien, mình phụ trách cập nhật tin tức game mới nhất, hot nhất, chuyển động game 24h, girls game.

Check Also

Download game GTA 5 full PC - TamQuocChien

Download game GTA 5 full cho PC

Download ngay game hành động cướp đường phố GTA 5 full cho PC. Game full 1 link duy nhất. Download tốc độ cao, max speed. Có hướng dẫn cài đặt chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *