Home / Chuyển động 24h / Red Dead Online Fans tìm thấy Zombie, phải chăng đó là bản Undead Nightmare 2 ?

Red Dead Online Fans tìm thấy Zombie, phải chăng đó là bản Undead Nightmare 2 ?

Gần đây người chơi của Red Dead Online liên tục có những cuộc chạm trán với 1 NPC zombie, làm dấy lên những suy đoán rằng Rockstar Games đang hướng tới một bản Undead Nightmare khác, hoặc cái gì đó tương tự, sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu cao bồi của Rockstar.

Sự kiện gây xôn xao này bắt đầu nổ ra sau khi một số người chơi báo cáo đã nhìn thấy một số NPC kỳ lạ, giống như thây ma trong khu vực đầm lầy. Điển hình nhất là trường hợp của 1 người dùng trên Reddit có nick name là groats_active. Anh này đã phát hiện ra NPC zombie này trong đầm lầy và chụp lại. Một số khác lại cho rằng đây chỉ là 1 lỗi nhỏ, điều thường xảy ra với Red Dead Online.

Zombie xuất hiện trong Red Dead Online - TamQuocChien

Thực tế rằng Halloween đang đến gần, khiến cho dự đoán về bản Undead Nightmare 2 càng có cơ sở. Tuy nhiên nhiều trò chơi phục vụ trực tiếp như Destiny, Fortnite và Overwatch tổ chức các sự kiện Halloween có giới hạn hàng năm. Vì vậy, Rockstar Games sẽ không thể đặt nền móng cho một số nội dung zombie mới kịp thời.

Undead Nightmare ban đầu là bản mở rộng cao cấp dành cho Red Dead Redemption , xuất hiện trong tuần lễ Halloween 2010. Nó chứa rất nhiều nhiệm vụ chơi đơn mới, hàng tá những zombie khủng khiếp. Cùng với một vài chế độ chơi nhiều người chơi. Vì vậy, đã có tiền lệ cho gói nội dung theo chủ đề zombie cho Red Dead Redemption 2.

IGN cho biết vẫn đang liên hệ với một đại diện của Rockstar để xem liệu đây có thực sự là Undead Nightmare 2 không hay chỉ là một sự cố.

About Gia Cát Lượng

Gia Cát Lượng
Nick name: Gia Cát Lượng. Mình hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực truyền thông game online. là cộng tác viên trên TamQuocChien, mình phụ trách cập nhật tin tức game mới nhất, hot nhất, chuyển động game 24h, girls game.

Check Also

Blazed Sails: Game cướp biển phong cách Battle Royale - TamQuocChien

Blazed Sails: Game cướp biển phong cách Battle Royale sẽ đổ bộ PC vào đầu 2020

Iceberg Interactive đã tiết lộ một trò chơi Battle Royale cướp biển mới, Blazed Sails. Trò chơi BR mới này sẽ đến với Steam Early Access vào đầu năm 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *