Home / Girls game / Rạo rực với bộ ảnh hotgirl cosplay game Garena Free Fire Mobile

Rạo rực với bộ ảnh hotgirl cosplay game Garena Free Fire Mobile

Tiếp tục là 1 bộ ảnh cosplay nữa đến từ Garena dành cho game Free Fire Mobile làm cộng đồng mạng dậy sóng bởi cô nàng coser quá đẹp và quyến rũ.

Rạo rực với bộ ảnh hotgirl cosplay game Garena Free Fire Mobile - ảnh 1

Ở thời điểm hiện tại, Garena Free Fire Mobile chính là tựa game bắn súng sinh tốn hot nhất trên mobile. Điều này có lẽ đến từ việc trò chơi đã nhanh chóng bắt kịp xu hướng chơi game theo thể loại Battle Royale – Đấu Trường Sinh Tử, bên cạnh ưu thế chỉ yêu cầu cấu hình máy di động ở mức trung bình, không quá cao. Ngoài ra việc liên tục cập nhật các sự kiện mới, đấu trường mới, cùng nhiều event, vật phẩm cao cấp cũng là điểm cộng không nhỏ của trò chơi trong mắt các game thủ.

Rạo rực với bộ ảnh hotgirl cosplay game Garena Free Fire Mobile - ảnh 2

Thêm vào đó, game được sự hậu thuẫn cực lớn tới từ tập đoàn Garena, khiến cho độ phủ sóng của game ngày càng rộng lớn. Và mới đây, bộ ảnh cosplay quá quyến rũ của game laị càng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Rạo rực với bộ ảnh hotgirl cosplay game Garena Free Fire Mobile - ảnh 3

Được biết cô nàng coser này là 1 hotgirl nổi tiếng của Thái Lan tên là Tangmay Phornphimol, sở hữu số đo 3 vòng hoàn hảo 87-58-88. Sinh ngày 15 tháng 6 năm 1995, Phornphimol tốt nghiệp trường Cao Đẳng Sân Khấu Điện Ảnh Bangkok năm 2015. Hiện cô nàng đang làm người mẫu ảnh tự do bên cạnh công việc kinh doanh làm đẹp.

Rạo rực với bộ ảnh hotgirl cosplay game Garena Free Fire Mobile - ảnh 4

Rạo rực với bộ ảnh hotgirl cosplay game Garena Free Fire Mobile - ảnh 5

Rạo rực với bộ ảnh hotgirl cosplay game Garena Free Fire Mobile - ảnh 6

 

About Gia Cát Lượng

Gia Cát Lượng
Nick name: Gia Cát Lượng. Mình hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực truyền thông game online. là cộng tác viên trên TamQuocChien, mình phụ trách cập nhật tin tức game mới nhất, hot nhất, chuyển động game 24h, girls game.

Check Also

Sẽ cần 12GB Ram để chơi Half life Alyx trên PC - TamQuocChien

Sẽ cần 12GB Ram tối thiểu để chạy Half-life Alyx trên PC

Valve đã tiết lộ cấu hình tối thiểu để chơi Half-life Alyx trên PC là con Ram 12GB. Điều này đang khiến khá nhiều game thủ phải lắc đầu ngao ngán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *