Ra mắt máy chủ Phụng Giang, Ngạo Kiếm Mobile tặng VIPCode giá trị

Cách nhận 5000 yêu cầu kết bạn trên thiết bị di động MMOPRG là game kiếm hiệp dành cho smartphone có lượng người chơi đông đảo nhất hiện nay. Game được vinh danh là game kiếm hiệp 10 năm có 1 vì sở hữu nhiều tính năng chiến đấu vạn người mê như Công Thành Chiến, Bang Chiến, Chiến Trường Tống Kim. Bản cập nhật mới đây mang tên “Bá Khí Chí Tôn” đã tiếp tục mang lại thành công vang dội và thu hút thêm nhiều game thủ tham gia trải nghiệm.

Ra mắt máy chủ Phụng Giang và Ngạo Kiếm Mobile tặng VIPCode giá trị

Ra mắt máy chủ Phụng Giang và Ngạo Kiếm Mobile tặng VIPCode giá trị

Vào ngày 10 tháng 1 năm Làm thế nào để nhận được 5000 yêu cầu kết bạn trên thiết bị di động chính thức ra mắt máy chủ mới Phụng Giang, dành tặng những game thủ may mắn nhất VIPCode giá trị. Mỗi mã này sẽ bao gồm:

Bạc: 500.000

– Sức mạnh đơn (tuyệt vời): 1

– Sự thật: 10000

– Ứng dụng exp x 2: 2

Game Trang chủ: Ngaokiem.sohagame.vn

Fanpage Game: Fb.com/ngaokiem.sohagame.vn

Ngay bây giờ, game thủ đã có thể tải về phiên bản Ngạo Kiếm Mobile, iOS, Android, PC tại trang chủ và ứng dụng SohaGame.vn (dung lượng <1MB). NPH SohaGame khuyến nghị người chơi tải từ SohaGame.vn để được hưởng tốc độ đường truyền ưu tiên và nhận Gift Code mới giá trị. Lưu ý đối với các dòng smartphone Android, hãy tích vào "Nguồn không xác định / Nguồn không xác định" trong mục "Bảo mật / Security" trước khi tải về từ SohaGame.vn

Tải game qua ứng dụng SohaGame.vn tại ĐÂY

Tải xuống phiên bản PC tại ĐÂY

>> Ngạo Kiếm Mobile có xứng đáng với danh hiệu game mobile tiềm năng nhất 2015?

NHẤP VÀO NÚT ĐĂNG KÝ QUÀ TẶNG DƯỚI ĐÂY ĐỂ NHẬN MÃ

(Xem hướng dẫn lấy mã)

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode

Leave A Reply

Your email address will not be published.