Ra mắt máy chủ Nam Giang, Ngạo Kiếm Mobile tặng Gift Code cực giá trị

Làm thế nào để nhận được 5000 yêu cầu kết bạn trên thiết bị di động MMOPRG là Game kiếm hiệp dành cho smartphone có lượng người chơi đông đảo nhất hiện nay. Game được vinh danh là Game kiếm hiệp 10 năm có 1 vì sở hữu nhiều tính năng chiến đấu vạn người mê như Công Thành Chiến, Bang Chiến, Chiến Trường Tống Kim. Là Game kiếm hiệp đầu tiên giới thiệu yếu tố trang phục Việt Nam, Làm thế nào để nhận được 5000 yêu cầu kết bạn trên thiết bị di động mang đến nhiều hình ảnh quen thuộc với Game thủ Việt.

Ngày 15 tháng 12 năm 2015. Làm thế nào để nhận được 5000 yêu cầu kết bạn trên thiết bị di động chính thức ra mắt máy chủ mới Nam Giang, dành tặng những Game thủ may mắn nhất Gift Code giá trị. Mỗi Mã chứa:

– 500000 bạc

– 1 Sức mạnh Đơn (tuyệt vời)

– 10000 Chân Qi

– 2 điểm kinh nghiệm ứng dụng x2

Trang chủ: ngaokiem.sohaGame.vn

Fanpage: fb.com/ngaokiem.sohaGame.vn

Ngay bây giờ, Game thủ có thể tải về Làm thế nào để nhận được 5000 yêu cầu kết bạn trên thiết bị di động Phiên bản iOS, Android, PC tại trang chủ và app SohaGame.vn. (dung lượng <1MB). NPH SohaGame khuyến nghị người chơi tải từ SohaGame.vn để được hưởng tốc độ đường truyền ưu tiên và nhận Gift Code mới giá trị. Lưu ý đối với các dòng smartphone Android, hãy tích vào "Nguồn không xác định / Nguồn không xác định" trong mục "Bảo mật / Security" trước khi tải về từ SohaGame.vn

Game qua ứng dụng SohaGame.vn TẠI ĐÂY

xuống phiên bản PC TẠI ĐÂY

>> Người đẹp bất ngờ đoạt giải Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2015