Ra mắt máy chủ mới, Ngạo Kiếm Mobile tặng Vip Code trị giá 1 triệu VND

Làm thế nào để nhận được 5000 yêu cầu kết bạn trên thiết bị di động MMOPRG là game kiếm hiệp dành cho smartphone có lượng người chơi đông đảo nhất hiện nay. Game được vinh danh là game kiếm hiệp 10 năm có 1 vì sở hữu nhiều tính năng chiến đấu hàng nghìn như Công Thành Chiến, Bang Chiến, Chiến Trường Tống Kim. Bản cập nhật mới đây mang tên “Bá Khí Chí Tôn” đã tiếp tục mang lại thành công vang dội và thu hút thêm nhiều game thủ tham gia trải nghiệm.

E:  Game  sg30  PR Ngao Kiếm  Thư mục mới (9)  831-dialong.png

Ngày 27 tháng 8 năm 2015. Cách nhận 5000 yêu cầu kết bạn trên thiết bị di động chính thức ra mắt máy chủ mới Địa Long, dành tặng những game thủ may mắn nhất những Vip Code giá trị. Mỗi Mã chứa:

– 50 Thuốc cường hóa Cấm kỵ

– 50 hóa thần đan

– 100 nghìn đồng bạc

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

– Pole Knitting Exp x 2

Hạn sử dụng: 09/09/2015

Trang chủ: ngaokiem.sohagame.vn

Fanpage: fb.com/ngaokiem.sohagame.vn

Ngay bây giờ, game thủ có thể tải về Làm thế nào để nhận được 5000 yêu cầu kết bạn trên thiết bị di động Phiên bản iOS, Android, PC tại trang chủ và app SohaGame.vn. (dung lượng <1MB). NPH SohaGame khuyến nghị người chơi tải từ SohaGame.vn để được hưởng tốc độ đường truyền ưu tiên và nhận Gift Code mới giá trị. Lưu ý đối với các dòng smartphone Android, hãy tích vào "Nguồn không xác định / Nguồn không xác định" trong mục "Bảo mật / Security" trước khi tải về từ SohaGame.vn

Tải game qua ứng dụng SohaGame.vn tại ĐÂY

Tải xuống phiên bản PC tại ĐÂY

>> “ngất ngây” trước vẻ đẹp cuốn hút của Mỹ Nhân Mobile

NHẤP VÀO NÚT ĐĂNG KÝ QUÀ TẶNG DƯỚI ĐÂY ĐỂ NHẬN MÃ

(Xem hướng dẫn lấy mã)

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode

Leave A Reply

Your email address will not be published.