Ra mắt máy chủ Huyết Phụng, khởi động giải đấu PK, Độc Cô Cầu Bại tặng 500 Giftcode giá trị

Sau khi ra mắt thành công, nó đã trải qua nhiều sự kiện lớn Cô đơn lẻ loi tiếp tục có sự phát triển ổn định và vững mạnh của cộng đồng. Trở thành một trong những MMOARPG tiêu biểu. Đây cũng là một game hiện được cộng đồng game thủ đánh giá là một trong những game mobile đẹp nhất nhờ nền tảng đồ họa tân tiến. Lối chơi của Độc Cô Cầu Bại đi theo hướng hành động kịch tính non-target với nhiều kỹ năng mới lạ, gay cấn mang đến trải nghiệm chiến đấu thú vị cho game thủ.

Nhân dịp ra mắt máy chủ mới, Độc Cô Cầu Bại gửi tặng game thủ những phần quà Gift Code giá trị hỗ trợ trải nghiệm. Mỗi Mã bao gồm:

– 2 Tien Nguyen I

– 3 Đèn Linh hồn

– 5 Thuốc thể dục 40

– Túi ngọc lớn 2

– 2 Túi Niềm Vui

– 8 Vạn linh

Điều khoản mã: 13/11/2016, mã có thể được sử dụng cho tất cả các máy chủ

Ngoài ra, nhằm tạo sân chơi cho game thủ giao lưu, thỏa sức PK và so tài cao thấp, giải đấu Quần Hùng Tranh Bá do Thần Kiếm 3D và Độc Cô Cầu Bại phối hợp tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 16/10/2016 tại hai địa điểm. : Hà Nội và Hồ Chí Minh. Game thủ có thể đăng ký tham gia giải đấu đây.

Đừng bỏ lỡ giải đấu PK trên smartphone hot nhất năm 2016 với tổng giá trị lên đến 100 triệu và đặc biệt, đội chiến thắng sẽ có cơ hội “ẵm trọn” 1 iPad Mini Retina và các phần quà giá trị khác. Hãy liên tục theo dõi những cập nhật mới nhất của giải đấu offline Quần Hùng Tranh Bá để trải nghiệm những trận PK đỉnh cao trên smartphone. đây.

Trang chủ: Docco.vn

Fanpage: Fb.com/Docco.vn

Nhóm: Fb.com/groups/ docco.vn

NHẤP VÀO NÚT QUÀ TẶNG ĐĂNG KÝ NHẬN MÃ

(Xem hướng dẫn lấy mã)

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode

Leave A Reply

Your email address will not be published.