Ra mắt máy chủ Bạch Giang, Ngạo Kiếm Mobile tặng VIPCode giá trị

Làm thế nào để nhận được 5000 yêu cầu kết bạn trên thiết bị di động MMOPRG là Game kiếm hiệp dành cho smartphone có lượng người chơi đông đảo nhất hiện nay. Game được vinh danh là Game kiếm hiệp 10 năm có 1 vì sở hữu nhiều tính năng chiến đấu hàng nghìn như Công Thành Chiến, Bang Chiến, Chiến Trường Tống Kim. Bản cập nhật mới đây mang tên “Bá Khí Chí Tôn” đã tiếp tục mang lại thành công vang dội và thu hút thêm nhiều Game thủ tham gia trải nghiệm.

Ra mắt máy chủ Bách Giang và Ngạo Kiếm Mobile tặng VIPCode giá trị

Ra mắt máy chủ Bách Giang và Ngạo Kiếm Mobile tặng VIPCode giá trị

Vào ngày 2 tháng 2 năm Làm thế nào để nhận được 5000 yêu cầu kết bạn trên thiết bị di động chính thức ra mắt máy chủ mới Bách Giang, dành tặng những Game thủ may mắn nhất những VIPCode giá trị. Mỗi mã này sẽ bao gồm:

Bạc: 500.000

– Sức mạnh đơn (tuyệt vời): 1

– Sự thật: 10000

– Ứng dụng exp x 2: 2

Game trang chủ: Ngaokiem.sohaGame.vn

Fanpage Game: Fb.com/ngaokiem.sohaGame.vn

Ngay bây giờ, Game thủ có thể tải về Làm thế nào để nhận được 5000 yêu cầu kết bạn trên thiết bị di động Phiên bản iOS, Android, PC tại trang chủ và app SohaGame.vn (dung lượng <1MB). NPH SohaGame khuyến nghị người chơi tải từ SohaGame.vn để được hưởng tốc độ đường truyền ưu tiên và nhận Gift Code mới giá trị. Lưu ý đối với smartphone Android, vui lòng kiểm tra "Nguồn không xác định / Nguồn không xác định" trong mục "Bảo mật / Security" trước khi tải về từ SohaGame.vn

Game qua ứng dụng SohaGame.vn tại ĐÂY

xuống phiên bản PC tại ĐÂY

>> Chữ “yêu” tái hiện trọn vẹn trong Big Offline mừng sinh nhật 1 tuổi cho Ngạo Kiếm Mobile