PUBG Mobile: Những món đồ nên có trong balo

Ở bài viết trước, Game Vui đã gợi ý cho các bạn những địa điểm có thể loot được nhiều “món ngon”. Tuy nhiên, không phải cứ loot được càng nhiều vật phẩm thì khả năng trúng càng cao mà quan trọng là Game thủ cần lựa chọn những thứ thiết yếu vì balo có giới hạn nhất định. Câu hỏi đặt ra là chúng ta nên giữ lại những món nào và những món nào nên bỏ đi. Hãy cùng Game vui đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Mũ Spetsnaz

Mũ Spetsnaz

Còn được gọi là Mũ 3, đây là bộ giáp của người chơi được đánh giá cao nhất trong PUBG. Spetsnaz Rất bền, chống được đạn và đặc biệt hữu dụng trong các tình huống bắn tỉa tầm xa. Nhược điểm duy nhất của nó là vị trí của nó trong thùng, vì vậy bạn phải rất cẩn thận khi muốn sở hữu vì sẽ có nhiều người chơi muốn có.

AWM

Súng AWM

Có thể được xác nhận AWM luôn là khẩu súng bắn tỉa tốt nhất trong Game với khả năng tiêu diệt kẻ thù chỉ bằng một viên đạn, dù chúng có cả mũ bảo hiểm và áo giáp. Tuy nhiên, AWM cũng chỉ được tìm thấy trong thùng.

Ống tiêm adrenaline

Adrenaline

Adrenaline có tác dụng tương tự như nước tăng lực nhưng hiệu quả hơn. Cụ thể nó sẽ giúp bạn hồi máu nhanh hơn và tăng tốc độ chạy, điều này cực kỳ quan trọng trong vấn đề chạy BO.

Pan

Pan

Dù chỉ là vũ khí thô sơ nhưng khi cần cận chiến, bạn vẫn có thể hạ gục đối thủ bằng một cú húc đầu. Bên cạnh đó, bạn có thể dùng nó làm mục tiêu đỡ đạn sau mông để chống bắn tỉa từ xa.

Lựu đạn khói và lựu đạn nổ

Lựu đạn

Đây là hai vũ khí có thể gây nguy hiểm cho bạn khi cần thiết, trong khi lựu đạn khói đặc biệt hữu ích khi vòng tròn quá hẹp, không có nhiều chỗ để ẩn nấp và lựu đạn nổ có thể tiêu diệt cả một nhóm. kẻ thù mà không tốn quá nhiều công sức. Do đó, lời khuyên dành cho bạn là hãy thủ sẵn 2 loại này trong balo.

Bộ dụng cụ y tế cứu thương

Bộ sơ cứu

Trong cuộc chiến “một mất một còn” như PUBG, việc Game thủ mất máu là lẽ đương nhiên. Vì vậy, một trong những vật bất ly thân khác cần mang theo trong ba lô đó chính là túi sơ cứu. Nó sẽ giúp bạn phục hồi lượng máu đã mất một cách nhanh chóng. Nhược điểm của nó là thời gian sử dụng lâu hơn các vật phẩm hồi máu cũng như chiếm diện tích đáng kể trong balo.

Sẹo L

Súng trường Scar L

Trong PUBG Mobile không thiếu những khẩu súng trường mạnh mẽ nhưng Sẹo L Luôn được Game thủ lựa chọn bởi tốc độ bắn cao, độ giật vừa phải và có thể bắn tốt ở nhiều khoảng cách. Chỉ có một điều là Sẹo L cần phải gắn kính ngắm để phát huy hết sức mạnh tầm xa của nó.

Kính ngắm 4x và 8x

Kính ngắm

Có lẽ ống ngắm là phụ kiện quen thuộc nhất với các Game thủ PUBG. Có nhiều loại kính ngắm khác nhau, trong số đó có loại 15x là “chính hãng” hơn tất cả nhưng chúng khá hiếm và chỉ xuất hiện trong hộp. Ngoài ra, không phải loại súng nào cũng có độ giật ổn định ở tầm xa để bạn gắn những khẩu súng có phạm vi lớn và sử dụng. Vì thế, 4x8x Nó là một loại ống ngắm thường được sử dụng gắn vào gần như tất cả các loại vũ khí để bắn tỉa tầm xa.

Chúc các bạn chơi Game vui vẻ!