PUBG Mobile: Bỏ túi ngay các mẹo lên rank nhanh chóng

Lên hạng luôn là niềm mơ ước của mọi Game thủ PUBG Mobile. Tuy nhiên, bạn không phải chơi nhiều hơn hoặc chơi lâu để lên hạng. Nếu bạn vẫn đang loay hoay trong việc leo rank trong PUBG Mobile thì hãy tham khảo một vài mẹo nhỏ dưới đây của Mọt Game cho vui nhé.

Định nghĩa thứ hạng

Rank trong Game online được hiểu nôm na là thứ hạng của người chơi trong Game, nghĩa là càng lên cao thì trình độ của người chơi càng cao. Cùng với đó, bạn cũng sẽ nhận được những phần thưởng giá trị cao tương ứng với thứ hạng của mình.

Cách tính điểm xếp hạng

Xếp hạng được tính bằng điểm xếp hạng (Điểm xếp hạng) tích lũy trong mùa. Trong đó 10 trận đầu sẽ quyết định vị trí của bạn, trong đó nếu thắng nhiều trận thì bạn sẽ có vị trí cao cũng như tiết kiệm thời gian leo rank sau này. Sau 10 trận đấu đó, tỷ số sẽ được tính theo từng trận đấu.

Điểm xếp hạng = Giết + Xếp hạng

Trong đó 2 chỉ số Giết chếtNơi cao hơn sẽ tích lũy nhiều điểm hơn.

ngoài ra Điểm xếp hạng cũng phụ thuộc vào khả năng sống sót và thứ hạng Xếp hạng hiện tại của người chơi, cụ thể đối với Xếp hạng Kim cương như sau

  • Top 1 : 8 mạng kiếm được +30 Điểm Xếp hạng.
  • Tôp 10 : 1 tiêu diệt kiếm được +20 điểm xếp hạng.
  • 100 đầu : 0 giết nhận được -20 Điểm Xếp hạng.

Mức điểm xếp hạng trên PUBG MOBILE

Các trận đấu xếp hạng sẽ xếp hạng những người chơi cùng đẳng cấp hoặc xấp xỉ với nhau để đảm bảo tính công bằng. Do đó, 6 chế độ chơi khác nhau sẽ có 6 cấp bậc khác nhau tương ứng.

PUBG có 8 mức Xếp hạng khác nhau tương ứng với các mức điểm xếp hạng phù hợp (Rank Point) như bảng bên dưới

Hệ thống xếp hạng xếp hạng

Mẹo leo rank nhanh

Chơi chế độ Cổ điển thay vì Arcade

Chọn chế độ Cổ điển

Về cơ bản, PUBG Mobile có 2 chế độ chơi chính Cổ điển (Cổ điển) và Sự giải trí (Giải trí). Trong đó, chỉ có chế độ Cổ điển mới giúp bạn cải thiện Điểm xếp hạngđánh giá điểm (Đánh giá) để xếp thứ hạng của người chơi. Và chế độ Giải trí Chủ yếu dành cho người mới làm quen với Game nên sẽ không có cách tính thứ hạng nên nếu chơi chế độ này bạn sẽ không thể tăng hạng.

Tránh nhảy dù vào khu vực đông đúc

Không có người nhảy dù

Nếu bạn nhảy dù xuống những nơi tập trung đông người chơi như các thành phố lớn, đồng nghĩa với việc bạn rất dễ bị “dính đạn” và phải rời Game ngay lập tức, đặc biệt là những người chơi mới. Điều đó bạn biết Điểm xếp hạng phụ thuộc rất nhiều vào thời gian sinh tồn của người chơi. Vì vậy, hãy chọn một địa điểm nhảy dù không có người để kéo dài tuổi thọ lâu nhất có thể.

Tập trung vào sơ cứu chiến lợi phẩm

Loot bộ sơ cứu

Về cơ bản PUBG là một Game sinh tồn nên Game thủ nào “cứng cựa” thì sẽ chiến thắng. Vì vậy, thay vì chỉ “chăm chăm” loot vũ khí, đạn dược “ngon lành cành đào”, hãy nhớ loot càng nhiều xe cứu thương, hồi máu, nước tăng lực càng tốt. Bởi vì chúng cần thiết trong trận đấu muộn. Ngoài ra, có một điều nữa mà rất ít Game thủ biết đó là khi bạn bị mất máu trong trận chiến, hồi máu bạn sẽ được cộng điểm Xếp hạng.

Chọn bản đồ Sanhok

Bản đồ của Sanhok

Với diện tích được xếp vào loại nhỏ nhất trong tất cả các bản đồ của PUBG, vì vậy nhịp độ trận đấu sẽ được đẩy lên cao hơn so với các bản đồ khác. Ngoài ra, Sanhok còn chứa nhiều vật phẩm “xịn” để Game thủ thoải mái loot đồ.

Tập trung vào sự sống còn

Tập trung vào sự sống còn

Nhiều người chơi lầm tưởng rằng càng nhiều “sát thủ” thì càng có nhiều kẻ thù Điểm xếp hạng sẽ cao hơn. Tuy nhiên, thực tế không phải như vậy, PUBG sẽ dành 80% đánh giá cho thời gian sống sót và thứ hạng của bạn trong Game, trong khi kỹ năng tiêu diệt chỉ được tính 20%. đánh giá. Vì vậy, sinh tồn chính là chìa Key để leo hạng nhanh nhất.

Hi vọng với những gợi ý nho nhỏ của Game Vui Vẻ, bạn đã có thêm những kỹ năng quan trọng để tăng thứ hạng trên PUBG Mobile.