Pro Evolution Soccer PES 2020 đã trở lại với 1 sự thay đổi bất ngờ, cái tên

Pro Evolution Soccer PES 2020 – bom tấn bóng đá siêu khủng của KONAMI đã trở lại với 1 sự thay đổi bất ngờ, cái tên. Hãy gọi là “eFootball PES 2020”.

Hình ảnh Messi trong eFootball Pes 2020 - TamQuocChien

Series game bóng đá quen thuộc của KONAMI là PES trở lại vào tháng 9 với phiên bản thứ 19, dưới một chút thay đổi tên. Bây giờ nó được gọi là eFootball PES 2020 .

Đây chính là tiêu đề chuẩn, một tiêu đề đầy đủ mà người hâm mộ bóng đá toàn cầu đã mong đợi. Phiên bản năm nay hứa hẹn sẽ là một phiên bản cải tiến của Master League, chế độ nghề nghiệp toàn đội của nhượng quyền thương mại. Cũng sẽ có một chế độ hoàn toàn mới gọi là Matchday, mặc dù Konami không cung cấp bất kỳ chi tiết bổ sung nào cho điều đó. Tất nhiên, giao diện người dùng cũng đã được tinh chỉnh lại.

eFootball PES 2020 - TamQuocChien

eFootball PES 2020 ra mắt ngày 10 tháng 9 năm 2019 trên PlayStation 4 , Xbox One và Windows PC (và ngày 12 tháng 9 cho các nền tảng này ở Châu Á). Siêu sao Argentina Lionel Messi, đã từng đại diện cho Pro Evolution Soccer 2009, 2010 và 2011 trước khi chuyển sang FIFA 13 , 14, 15 và 16 của EA Sports, nay đã trở lại trên trang bìa chính thức.

Sự xuất hiện của Lionel Messi là một phần trong mối quan hệ đối tác đang diễn ra của PES với FC Barcelona, ​​một trong số ít giấy phép câu lạc bộ lớn mà KONAMI vẫn có cho series game bóng đá này. Barca xuất hiện hầu hết trong các sự kiện trong trò chơi, với sự chú ý đặc biệt được thể hiện trên sân nhà của họ, Camp Nou.

Leave A Reply

Your email address will not be published.