Phân tích hiệu suất CODE VEIN game trên PC

CODE VEIN là một game nhập vai hành động anime mới được lấy cảm hứng rất nhiều từ Dark Souls. Trò chơi sử dụng Unreal Engine 4 và kể từ khi nó ra mắt, đã đến lúc đánh giá và xem nó hoạt động như thế nào trên nền tảng PC.

Phân tích CODE VEIN game trên PC - TamQuocChien

Để đánh giá chính xác hiệu năng của CODE VEIN game, John Papadopoulos, biên tập viên của IGG và Dzogaming,  đã sử dụng Intel i9 9900K với 16GB DDR4 ở mức 3600Mhz, Radeon RX580 của AMD và RX Vega 64, RTX 2080Ti, GTX980Ti và GTX690 của NVIDIA. Thử nghiệm trên Windows 10 – 64 bit.

Bandai Namco Entertainment đã thêm một số lượng cài đặt đồ họa đáng nể để tinh chỉnh. Các game thủ PC có thể điều chỉnh chất lượng của khử răng cưa, xử lý hậu kỳ, đổ bóng, kết cấu và hiệu ứng. Ngoài ra còn có các tùy chọn cho Khoảng cách vẽ, SSAO, Motion Blur, VSync, Film Grain, Vật liệu và Độ sâu của trường.

Cài đặt đồ họa trong CODE VEIN game - ảnh 1

Cài đặt đồ họa trong CODE VEIN game - ảnh 2

Mặc dù trên thực tế CODE VEIN game có thể sử dụng tối đa 4 lõi / luồng CPU, tuy nhiên trò chơi dựa chủ yếu vào 1 lõi / luồng CPU. Vì vậy game không hoạt động tốt trên các CPU có nhiều lõi / luồng. Ở 1080p và trên cài đặt Max, trò chơi chạy với tối thiểu 90 fps và trung bình 118 fps trên CPU lõi kép. Khi kích hoạt Hyper Threading, hiệu suất tăng lên đáng kể. Đây thực sự là một tin tốt khi game không yêu cầu CPU quá cao.

Test hiệu suất CPU trong CODE VEIN - TamQuocChien

CODE VEIN cũng không yêu cầu GPU cao cấp. Hầu hết các card đồ họa đều có thể mang lại trải nghiệm chơi game mượt mà ở 1080p trên cài đặt Max. Ngay cả AMD Radeon RX580  cũng có thể đẩy hơn 80fps mọi lúc.

Test hiệu suất GPU trong CODE VEIN - TamQuocChien

Mặc dù không có nhiều đột phá về mặt công nghệ trên Unreal Engine 4, thậm chí còn có phần yếu hơn so với 1 số game bom tấn hiện nay, tuy nhiên phong cách nghệ thuật tuyệt vời của trò chơi đã bù đắp tất cả thiếu sót về mặt đồ họa. Vì vậy CODE VEIN game thực sự chạy tốt trên PC.

CODE VEIN game được phát hành vào ngày 26 tháng 9 năm 2019.

Leave A Reply

Your email address will not be published.