Home / Chuyển động 24h / PES 2020 đã phát nổ với cái tên mới eFootball PES 2020

PES 2020 đã phát nổ với cái tên mới eFootball PES 2020

Mới đây KONAMI đã chính thức phát hành phiên bản PES 2020 với cái tên eFootball PES 2020 – Bom tấn bóng đá được mong chờ nhất trong năm của hãng.

Hình ảnh Messi trong eFootball Pes 2020 - TamQuocChien

Với 1 chút thay đổi trong cách đặt tên, rõ ràng KONAMI sẽ nhắm mục tiêu chủ yếu cho người hâm mộ eSports.

Như KONAMI đã lưu ý trước đó, ý kiến chuyên gia sẽ được sử dụng ở bất cứ nơi nào để có thể đảm bảo rằng, mọi hành vi diễn ra trên sân cỏ đều được phân tích một cách chính xác nhất. Theo dõi tường thuật mọi cử chỉ diễn biến trên sân cỏ tới người chơi. Minh chứng cho điều này chính là việc nhóm phát triển đã hợp tác chặt chẽ với Andres Iniesta để xin tham khảo ý kiến về cách kiểm soát không gian chơi bóng xung quanh.

Xuyên suốt series Pro Evolution Soccer, tính chân thực luôn được đặt lên hàng đầu. Phù hợp với triết lý này, eFootball PES 2020 sẽ mô tả chân thực lỗi của cầu thủ, tạo thêm cơ hội để bạn tận dụng các lỗi bất cẩn của đối phương. Một số kỹ thuật First touch cũng đã được thêm vào, cho phép người chơi nắm quyền chỉ huy bóng theo cách phù hợp với lối chơi cá nhân của mình.

Hình ảnh Iniesta trong eFootball PES 2020

eFootball PES 2020 hứa hẹn cũng sẽ giới thiệu vô số cải tiến về mặt hình ảnh để nâng cao trải nghiệm của người chơi trong các trận đấu. Người chơi sẽ trải nghiệm các sân vận động được tái tạo với độ trung thực tuyệt vời bằng công nghệ quét 3D hiệu suất cao. Thêm vào đó, khán giả trên khán đài phản ứng với sự chân thực tùy theo mức độ cao và thấp của mỗi trận đấu. Ngoài ra hệ thống ánh sáng động ảnh hưởng đến góc của bóng đổ trên sân khi thời gian trôi qua trong khi chơi.

Sân vận động Old Trafford

Lần đầu tiên sau 25 năm, FIFA của EA Sports không còn độc quyền hình ảnh của FC Juventus. Thay vào đó KONAMI đã kí được quan hệ đối tác độc quyền với Juventus. Đồng nghĩa với việc eFootball PES 2020 sẽ sở hữu toàn bộ bộ dụng cụ câu lạc bộ, tên cầu thủ và sân vận động của Juve. Chưa hết, ngoài Juve, trò chơi năm nay còn độc quyền hình ảnh của Manchester United, Bayern Munich và Arsenal. Những sự bổ sung giấy phép tuyệt vời cho người hâm mộ.

Giấy phép các đội bóng lớn trong eFootball PES 2020

Game dự kiến được ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 10 tháng 9, và được ra mắt tại Châu Á vào ngày 12 tháng 9. Nếu quan tâm, bạn có thể xem qua một chút cảm nhận về eFootball PES 2020 sau 1 giờ trải nghiệm.

About Gia Cát Lượng

Gia Cát Lượng
Nick name: Gia Cát Lượng. Mình hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực truyền thông game online. là cộng tác viên trên TamQuocChien, mình phụ trách cập nhật tin tức game mới nhất, hot nhất, chuyển động game 24h, girls game.

Check Also

Download game Pes 6 Patch eFootball Pes 2020 full PC - TamQuocChien

Download game PES 6 PATCH eFootball PES 2020 full PC

Download ngay game bóng đá PES 6 PATCH eFootball PES 2020 full PC. Game full 1 link duy nhất. Tốc độ cao, max speed. Có hướng dẫn cài đặt chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *