Menu

Download game No Mans Sky BEYOND full cho PC

Download ngay game nhập vai sinh tồn No Mans Sky BEYOND full cho PC. 1 link Google Drive duy nhất. Tốc độ cao, max speed. Có hướng dẫn cài đặt chi tiết.

Download game No Mans Sky BEYOND full cho PC - Tam Quốc Chiến

No Mans Sky BEYOND: Siêu phẩm game sinh tồn phiêu lưu đã trở lại

No Mans Sky là một game sinh tồn phiêu lưu hành động được phát triển và phát hành bởi studio độc lập Hello Games . Nó được phát hành trên toàn thế giới cho PlayStation 4 và Microsoft Windows vào tháng 8 năm 2016 và cho Xbox One vào tháng 7 năm 2018. Trò chơi được xây dựng xung quanh bốn trụ cột: thăm dò, sinh tồn, chiến đấu và giao dịch. Người chơi có thể tự do khám phá toàn bộvũ trụ thế giới mở xác định được tạo theo thủ tục , bao gồm hơn 18 triệu hành tinh.

Bản cập nhập BEYOND là bản cập nhật mới nhất hiện nay, được phát hành vào ngày 14 tháng 8 năm 2019. BEYOND gồm 3 phần chính là “Trực tuyến” (mở rộng số lượng người chơi trực tuyến trên 1 máy chủ với tối đa 32 người chơi) , “Thực tế ảo” (hỗ trợ cho các tai nghe tương thích với Windows ( Oculus Rift , HTC Vive và Valve Index ) cũng như PlayStation VR trên phiên bản PlayStation 4) và cuối cùng là cải tiến toàn bộ các tính năng game.

Theo Wikipedia

Game sinh tồn nhập vai No Mans Sky Beyond - Tam Quốc Chiến

 

Gameplay

No Mans Sky thuộc thể loại game sinh tồn phiêu lưu theo góc nhìn thứ 3 cho phép người chơi tham gia trong bốn hoạt động chính: thăm dò, tồn tại, chiến đấu, và kinh doanh. Người chơi đóng vai trò là một mẫu vật của nhà thám hiểm hành tinh hình người ngoài hành tinh, được biết đến trong trò chơi là Người du hành, trong một vũ trụ chưa được khám phá. Họ bắt đầu trên một hành tinh ngẫu nhiên gần một con tàu vũ trụ bị rơi ở rìa thiên hà và được trang bị một bộ phận sinh tồn với một túi phản lực và một “multitool” có thể được sử dụng để quét, khai thác và thu thập tài nguyên cũng như để tấn công hoặc bảo vệ bản thân khỏi các sinh vật và các thế lực thù địch. Người chơi có thể thu thập, sửa chữa, và tiếp nhiên liệu thủ công, cho phép chúng di chuyển về trái đất, giữa các hành tinh khác và trạm không gian trong hệ thống hành tinh địa phương.

Cấu hình chơi game

Cấu hình tối thiểu

 • OS: Windows 7 – 64bit
 • CPU: Intel Core i3
 • RAM: 8GB.
 • GRAPHICS: nVidia GTX 480, AMD Radeon 7870
 • DIRECTX: 11.0
 • GAME SIZE: 8GB
 • Ổ CỨNG: 10GB.

Cấu hình đề nghị

 • OS: Windows 10 – 64bit
 • CPU: Intel Core i5-4690 (3.5 GHz)/AMD FX-8300 (3.3 GHz)
 • RAM: 8GB.
 • GRAPHICS: GeForce GTX 980 / Radeon RX 590
 • DIRECTX: 11.0
 • GAME SIZE: 8GB
 • Ổ CỨNG: 10GB.

Download game No Mans Sky BEYOND 1 link Google Drive

hoặc File TORRENT

Hướng dẫn cài đặt

 1. Bước 1: Tắt hết các trình diệt virus. Tắt cả Windows Defender Setting nữa nhé. (Không tắt là nó tự xóa file cờ rắc thì tải lại game mệt lắm đó).
 2. Bước 2: Cài các phần mềm cần thiết để tránh lỗi game (cài 1 lần dùng mãi mãi). Nếu chưa biết, xem hướng dẫn tại đây
 3. Bước 3: Dùng UltraISO mount file cài đặt ra ổ đĩa ảo. Nếu chưa biết, xem hướng dẫn tại đây
 4. Bước 4: Chạy file Setup.exe cài đặt bình thường thôi. Lưu ý là luôn chọn quyền cài đặt admin (Chuột phải => Run as administrator), không kích đúp vào file cài đặt.
 5. Bước 5:  Bước cờ rắc. Copy tất cả các file trong thư mục “CODEX” vào đường dẫn cài đặt game.
 6. Bước 6: Play game.

Download game No Mans Sky BEYOND 1 link Google Drive

hoặc File TORRENT

 

No Mans Sky BEYOND: Siêu phẩm game sinh tồn phiêu lưu đã trở lại No Mans Sky là một game sinh tồn phiêu lưu hành động được phát triển và phát hành bởi studio độc lập Hello Games . Nó được phát hành trên toàn thế giới cho PlayStation 4 và Microsoft Windows vào tháng 8 năm 2016 và cho Xbox One vào tháng 7 năm 2018. Trò chơi được xây dựng xung quanh bốn trụ cột: thăm dò, sinh tồn, chiến đấu và giao dịch. Người chơi có thể tự do khám phá toàn bộvũ trụ thế giới mở xác định được tạo theo thủ tục , bao gồm hơn 18 triệu hành tinh. Bản cập nhập BEYOND là bản…

User Rating: 5 ( 3 votes)

Tào Tháo
Xin chào, mình là admin của Tam Quốc Chiến, nick name là Tào Tháo. Chơi game không xấu, nghiện game mới xấu. Hãy chơi game theo cách đẹp trai nhất.

No comments

Trả lời

Nào Cùng Chơi