Những lỗi cơ bản người chơi Free Fire thường xuyên mắc phải

Nếu bạn muốn giành được nhiều hơn trong số này Game chiến lược hoặc hành động sau đó cần tuân thủ các quy tắc nhất định, đồng thời tránh mắc một số lỗi cơ bản. Trong phần dưới đây, hãy cùng GameVui điểm qua những lỗi hay mắc phải nhé Trình phát Free Fire thường mắc phải.

Ăn nhiều hành mà vẫn mắc nhiều lỗi cơ bản

1. Không sử dụng Tai nghe Headphone:

Trong những Game bắn súng FPS nói chung và chi tiết trong bài viết này Garena Free Fire Khi đó việc quan sát và nắm bắt thông tin của đối thủ là rất quan trọng. Ngày càng cần thiết cho những Game FPS bắn súng sinh tồn kiểu như Pubg hoặc là Game của Garena, bên cạnh đó Game của Garena Không có cơ chế để hiển thị bước chân của kẻ thù nếu bạn đang ở xung quanh hoặc đã di chuyển qua vị trí đó, vì vậy nếu bạn bắn Free Fire không dùng Tai nghe thì khác gì “Mù rồi vẫn điếc”.

Nên sử dụng Tai nghe hoặc bật loa ngoài khi chơi Free Fire
Nên sử dụng Tai nghe hoặc bật loa ngoài khi chơi Free Fire

2. Con lười di chuyển:

Một sự khác biệt riêng Game Free Fire trong Game bắn súng sinh tử Đây là viên đạn được bắn bay theo đường thẳng và liên tục, Không có dừng lại cũng như không giảm (nghe có vẻ “vô nghĩa hư cấu”). Vì vậy nếu không chịu khó di chuyển, bạn rất có thể sẽ ăn 1 viên đạn lạc bất cứ lúc nào.

Di chuyển liên tục khi chơi Free Fire
Di chuyển liên tục khi chơi Free Fire

3. Bắn êm, không kiểm tra lượng đạn:

Nghe có vẻ thừa nhưng đây chính là yếu tố quyết định giúp bạn giành chiến thắng trong những hiệp cuối của trận đấu. Hãy tưởng tượng khi bất ngờ đối mặt với kẻ thù mà trong băng đạn chỉ có vài viên đạn nhưng trong ba lô lại có hàng trăm viên đạn.

Luôn kiểm tra số lượng đạn
Luôn kiểm tra số lượng đạn

4. Chạy vội vàng và không kiểm tra xung quanh:

Chiến lợi phẩm trong những Game Battle Royale là cực kỳ quan trọng, và tất nhiên Free Fire cũng không ngoại lệ. Nhưng đừng để sự nhặt nhạnh này trở thành điểm yếu của bạn, vì nhiều tay súng khác nhanh hơn đang chờ con mồi cướp được để bắn hạ. Vì vậy chúng ta phải luôn kiểm tra xung quanh, quan sát bản đồ, bụi rậm, công trình kiến ​​trúc… và nhớ rằng: “Cẩn thận không bao giờ là thừa!

Lao vào cướp bóc hay chui vào bẫy ở đây?
Lao vào cướp bóc hay chui vào bẫy ở đây?

5. Chỉ cần nhảy lên xe và lái với tốc độ tối đa:

Ở những vòng đầu tiên, việc tìm xe rất tuyệt vời, nó sẽ giúp bạn di chuyển nhanh hơn rất nhiều. Tuy nhiên ở vòng sau lại là điểm chết người khi vô tình để lộ vị trí của mình, và thường những tay súng bỏ lại ở vòng cuối đều là cao thủ!

Tai nạn là điều thường xảy ra khi lái xe trong Game Free Fire
Tai nạn là điều thường xảy ra khi lái xe trong Game Free Fire

Leave A Reply

Your email address will not be published.