Những địa điểm loot đồ tốt nhất PUBG Mobile

PUBG Mobile là một Game sinh tồn vô cùng khốc liệt, mỗi vũ khí bạn sở hữu sẽ quyết định số phận của nhân vật của bạn. Tuy nhiên, không phải Game thủ nào cũng biết đến những nơi có nhiều vật phẩm loot được. Chính vì vậy, hôm nay Game Vui sẽ gợi ý cho bạn một vài địa điểm “ngon” để bạn có thể loot thêm đồ để trang bị cho cuộc chiến lâu dài phía trước.

Mylta

Bản đồ Mylta

Đó là một thị trấn nhỏ gần bờ biển Mylta Có rất nhiều ngôi nhà để người chơi loot đồ. Hơn nữa, nó gần cầu vượt đảo quân sự và bạn có thể dễ dàng nấp ở đầu cầu chờ “mồi ngon” qua cầu.

Pochinki

Bản đồ Pochinki

Vị trí trung tâm và là thành phố lớn thứ 2 trên bản đồ Erangel vì vậy rất dễ hiểu tại sao Pochinki Nơi đây luôn là điểm nóng xảy ra các cuộc đụng độ ác liệt giữa các tay súng. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm rằng nơi đây có tất cả những gì bạn cần như súng, phụ kiện, xe cứu thương …

Novorepnoye

Bản đồ của novorepnoye

Là một bến cảng lớn trên đảo quân sự, Novorepnoye Sở hữu rất nhiều “của ngon” để Game thủ loot từ súng K98, SKS, M416, 4x 6x scope cho đến trang bị cấp 3, hồi máu, hồi máu thừa cho tổ đội.

Căn cứ quân sự Sosnovka

Bản đồ của Sosnovka

Nằm giữa đảo quân sự và cạnh cảng Novorepnoye, quân khu Sosnovka có diện tích khá lớn. Do đó, bạn nên ưu tiên loot đồ ở 3 tòa nhà cao nhất ở đây. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với người cắm trại đang đợi bạn ở cả hai bên cầu.

Mylta Power

Bản đồ điện Mylta

Nằm ở rìa bản đồ Erangel và bên cạnh nó MyltaTại đây, bên trong một tòa nhà cao tầng, bạn có thể loot được rất nhiều vật phẩm giá trị như súng, vật phẩm hồi máu. Bên cạnh đó, Mylta Power khá vắng vẻ vì nhiều Game thủ sợ hãi bỏ chạy.

Goergopol

Bản đồ goergopol

Thành phố cảng rộng lớn ở rìa trái bản đồ này tập trung một số lượng lớn các container để bạn loot đồ. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với những tay súng bắn tỉa từ tháp cao hoặc từ phía bên kia bến cảng.

Như vậy, chúng ta vừa cùng nhau điểm qua những địa điểm mà Game thủ có thể loot được nhiều món đồ “ngon” trên bản đồ Erangel. Nếu bạn còn biết những địa điểm khác trên Erangel hoặc bản đồ khác thì hãy comment bên dưới để mọi người cùng biết nhé.