Nhận ngay “lì xì” 1 TRIỆU đón Tết với server mới của Phàm Nhân Tu Tiên

Phạm Nhân Tự Tiến ra mắt vào cuối tháng 11/2016 được coi là sự “hồi sinh” của thể loại MMORPG đầu tiên trên di động. Ngoài việc kế thừa trọn vẹn những tinh hoa của dòng Game tiên hiệp như: săn boss, giật lag, ám sát tự do, kết hôn, sinh con, giao dịch tự do, Phàm Nhân Tu Tiên còn phá bỏ mọi giới hạn PK khi cho phép người chơi không chỉ thoải mái “bem” nhau trong tất cả các bản đồ trong Game, nhưng cũng có thể thách thức những người chơi khác trên máy chủ.

Một thế giới ngôn tình sẽ được tái hiện rõ nét khi bạn đặt chân vào Phàm Nhân Tu Tiên

Một thế giới ngôn tình sẽ được tái hiện rõ nét khi bạn đặt chân vào Phàm Nhân Tu Tiên

10h sáng 26/1, Phàm Nhân Tu Tiên tiếp tục khai mở máy chủ tiếp theo, chỉ nghe tên thôi đã thấy Tết đến gần: Đinh Dậu. Để tri ân cũng như lời chúc Tết ý nghĩa dành cho cộng đồng, Phạm Nhân Tự Tiến Xin gửi lời cảm ơn đến các Game thủ tại tất cả các máy chủ Vipcode cực giá trị, mỗi mã gồm:

– Phong Thần Vũ x15

– Đan Kỳ x15

– Đá gia cố x15,

– Trần Nhục x5

– Tẩy x5

– HSD: 28/02

Ngoài ra, Game thủ cũng đừng quên tham gia chuỗi sự kiện mừng Xuân Đinh Dậu 2017 để nhận nhiều phần quà hấp dẫn Start từ ngày 21/1 như Đánh Chuột Vui Tết, Đánh Trùm Niên Thú… Đặc biệt, hệ thống cấp độ đã được cập nhật Lv75 Đi kèm với sự xuất hiện của thời trang Áo dài mới, vũ khí đèn lồng, cánh và thú cưỡi chắc chắn sẽ mở ra cơ hội cạnh tranh trên tất cả các máy chủ.

Tiên Cung được trang hoàng bởi đèn lồng, hoa đào, bao lì xì.  Đặc biệt, Game thủ còn có thể vào Thần Tài để nhận pháo hoa!

Tiên Cung được trang hoàng bởi đèn lồng, hoa đào, bao lì xì. Đặc biệt, Game thủ còn có thể vào Thần Tài để nhận pháo hoa!

Còn chần chừ gì nữa, hãy tham gia thế giới cổ tích đầy màu sắc của Phạm Nhân Tự Tiến trong:

Fanpage: https://www.facebook.com/phamnhantutien.vn/

Game phiên bản PC, IOS và Android TẠI ĐÂY

NHẤP VÀO NÚT QUÀ TẶNG ĐĂNG KÝ NHẬN MÃ