Nhận ngay giftcode Đột Kích và Phục Kích cực hot khi đến xem vòng chung kết CFEL 2017 S1

Như đã đưa tin trước đó, vòng chung kết của giải Tấn công Giải chuyên nghiệp Quốc gia CFEL 2017 S1 sẽ diễn ra tại Khách sạn Mường Thanh – 60 Trần Phú, TP. Nha Trang vào ngày 18/6, với nhiều phần quà giá trị dành cho khách hàng tham dự, bao gồm: bàn di chuột, áo khoác, báu vật Đột Kích và đáng chú ý nhất là 02 điện thoại Samsung Galaxy. S8

Ngoài những phần quà này, khán giả còn nhận được một giftcode Đột Kích và Phục Kích vô cùng giá trị

Ngoài những phần quà này, khán giả còn nhận được một giftcode Đột Kích và Phục Kích vô cùng giá trị

Trước hết, khán giả online hoàn toàn không lo bị “thiệt thòi”, “lép vế” so với những khán giả trực tiếp có mặt tại “hiện trường”. Khi xem livestream trận chung kết lượt về, khán giả sẽ có cơ hội nhận được vật phẩm Giftcode of Knuckles 2 – Infernal Dragon – một trong những vũ khí cận chiến đẹp mắt và hiệu quả nhất Đột Kích thời điểm hiện tại.

Tuyệt tác cận chiến gần đây nhất của Raid - không có vũ khí nào khác ngoài các khớp ngón tay 2 - Infernal Dragon

Tuyệt tác cận chiến gần đây nhất của Raid – không có vũ khí nào khác ngoài các đốt ngón tay 2 – Infernal Dragon

Bổ sung vào kho quà nhân sự kiện trọng đại này của nền esports Việt là những giftcode giá trị và độc đáo của hai tựa game bắn súng hot nhất hiện nay: Đột Kích và Phục Kích. Những khán giả có mặt – theo dõi trực tiếp trận chung kết lượt về càng được ưu đãi hơn khi có cơ hội nhận được những phần quà như áo, bàn di chuột, báu vật Đột Kích … và cả những chiếc. Điện thoại Samsung Galaxy S8 đang rất hot trên thị trường. Đối với giftcode Phục Kích, khi sử dụng, người chơi sẽ nhận ngay M4A1-S Ice Blue vĩnh viễn, Barrett Future và Điếu Cày – vũ khí cận chiến mới cực hot của Việt Nam trên chiến trường Phục Kích cùng nhiều quà tặng khác.

“Gank tem cày 20 gg”

Đối với Đột Kích, giftcode được trao tặng cho khán giả bao gồm rất nhiều vật phẩm giá trị, bao gồm QCMM 10 Tử Thần, AK-47 Knife-Chaos Dragon hay phiên bản M4A1, Desert Eagle và BC-Axe. CFS (15 ngày)

AK-47 Knife Chaos Dragon là một trong những vũ khí tối tân mà giftcode của Đột Kích mang lại cho bạn

AK-47 Knife Chaos Dragon là một trong những vũ khí tối tân mà giftcode của Đột Kích mang lại cho bạn

Còn chờ gì nữa mà không chuẩn bị tâm lý để tham dự và chứng kiến ​​những thời khắc lịch sử của Đột Kích Việt Nam vào ngày 18/6 tới đây tại Khách sạn Mường Thanh – 60 Trần Phú, TP. Nha Trang để nhận những phần quà giá trị duy nhất!

Thông tin chi tiết về Đột Kích xem tại:

• Trang chủ: http://dotkich.vtcgame.vn

• Giải đấu: http://giaidau.vtcgame.vn/

• Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc/

• Đột Kích TV: https://www.youtube.com/dotkichtv

Leave A Reply

Your email address will not be published.