Nhận giftcode và cơ hội du lịch Trung Quốc khi chơi Kiêu hùng Tam Quốc

0
Ngay sau khi ra mắt trang chủ tại địa chỉ: http://kieuhung.splay.vn, Niềm tự hào của Tam Quốc công bố sự kiện chào mừng bản Open beta với phần thưởng cực kỳ hấp dẫn: Chuyến du lịch Trung Quốc, thăm phim trường “Tam Quốc” dành cho 2 người. Chưa hết, hàng loạt sự kiện khuyến mãi cũng như ưu đãi trong game sẽ mang đến cho tất cả người chơi một khởi đầu hoàn hảo trên con đường lập quốc. Thời gian ra mắt chính thức của Game sẽ vào 11h sáng nay 18/12/2013.
Nhận giftcode và cơ hội du ngoạn Trung Quốc khi chơi Anh Hùng Tam Quốc 1
Với hàng loạt tính năng hấp dẫn như: hệ thống tướng cân bằng, phân chia vai trò hợp lý, nhiều chiến trường PK phong phú, hoạt động liên server xuất hiện ngay từ đầu, chất lượng nhập vai linh hoạt cùng khả năng nâng cấp và thay đổi đội quân của vị tướng chính… Niềm tự hào của Tam Quốc hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới cho dòng game chiến thuật lấy đề tài Tam Quốc.

Sự chuyên nghiệp và tin tưởng được NPH WGC thể hiện rõ hơn khi trang id của game được xây dựng theo tiêu chuẩn “cổng game”, đây là một hệ thống tiện ích thông minh khi người chơi chỉ cần 1 tài khoản là có thể đăng nhập và sử dụng tất cả các dịch vụ của hệ thống, đây cũng là hướng phát triển lâu dài và bền vững được các nhà phân phối lớn: Zing id (VNG), Go id (VTC), Gate id (FPT) … sử dụng.

Song song với việc ra mắt trang chủ và công bố ngày ra mắt chính thức, Niềm tự hào của Tam Quốc cũng hé lộ một sự kiện chào mừng cực kỳ hấp dẫn, có thể nói là có một không hai trong làng game Việt từ trước đến nay: Người chơi sẽ có cơ hội nhận được một chuyến du lịch Trung Quốc, tham quan phim trường “Tam quốc diễn nghĩa” tại Vô Tích dành cho 2 người Cùng với đó là hàng loạt sự kiện khuyến mại, ưu đãi trong game hấp dẫn.

Nhận giftcode và cơ hội du ngoạn Trung Quốc khi chơi Anh Hùng Tam Quốc 2

Nhận giftcode và cơ hội du lịch Trung Quốc khi chơi Anh Hùng Tam Quốc 3
Đá quý và phụ kiện tăng sức mạnh của người chơi

Theo dự kiến, sau khi game bước vào giai đoạn Open beta, hàng loạt sự kiện hấp dẫn sẽ được tổ chức, đặc biệt trong số đó có một phần thưởng vô cùng hấp dẫn: Chuyến du lịch Trung Quốc dành cho 2 người. Đây là một phần thưởng khá độc đáo so với xu hướng chung của ngành game Việt: thay vì sử dụng những món đồ công nghệ cao sành điệu, NPH WGC hướng người chơi đến một trải nghiệm nhiều cảm xúc và ý nghĩa hơn, đúng với tiêu chí “Niềm tự hào của Tam Quốc“hướng tới:” viết lại lịch sử Tam Quốc bằng chính khả năng của bạn “.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Nói qua một chút về phim trường Vô Tích, đây là phim trường lớn nhất Trung Quốc, được xây dựng trên một khu đất rộng lớn thuộc Thái Hồ, tỉnh Giang Tô, phía đông Trung Quốc. Đây là nơi có nhiều quần thể núi non, hồ nước, chùa chiền… vô cùng thơ mộng và xinh đẹp. Tục ngữ Trung Quốc có câu: “Trên trời có thiên đàng, dưới đất có Tô và Hàng” (Tô Châu – Giang Tô và Hàng Châu – Chiết Giang) để miêu tả vẻ đẹp thần tiên của hai nơi này.

Người chơi sẽ có cơ hội được xem những cảnh nổi tiếng trong Tam Quốc: đại chiến Xích Bích và hệ thống trại quân Tào, đàn Thất Tinh (nơi Gia Cát Lượng cầu gió đông), hay chứng kiến ​​sự kiện cùng họ. mắt của chính mình. “Ba anh em chiến đấu với Lu Bu” qua sự thể hiện của các diễn viên Trung Quốc …

Xem thêm một vài hình ảnh về phim trường Vô Tích:

Nhận giftcode và cơ hội du ngoạn Trung Quốc khi chơi Anh Hùng Tam Quốc 4
Cổng vào khu vực Tam Quốc
Nhận giftcode và cơ hội du ngoạn Trung Quốc khi chơi Anh Hùng Tam Quốc 5
Theo “Ba anh em đánh Lã Bố”
Nhận giftcode và cơ hội du ngoạn Trung Quốc khi chơi Anh Hùng Tam Quốc 6
Hoạt cảnh “Cô giáo thảo”
Nhận giftcode và cơ hội du ngoạn Trung Quốc khi chơi Anh Hùng Tam Quốc 7
Cổng vào doanh trại hải quân của Tào Tháo trong trận Xích Bích
Nhận giftcode và cơ hội du ngoạn Trung Quốc khi chơi Anh Hùng Tam Quốc 8
Bảy Ngôi Sao – Cầu Gia Cát
Nhận giftcode và cơ hội du ngoạn Trung Quốc khi chơi Anh Hùng Tam Quốc 9
Một nhân viên bảo vệ trong bộ đồng phục lính canh

Nhận ngay mã quà tặng để Start hành trình viết lại lịch sử Tam Quốc với Niềm tự hào của Tam Quốc.

Tham gia fanpage để “đàm đạo anh hùng” và nhận những phần quà hấp dẫn mừng Close beta.

NHẤP VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ TẶNG DƯỚI ĐÂY ĐỂ NHẬN MÃ

(Xem hướng dẫn nhận mã)

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode

Leave a comment