Ngọa Hổ Tàng Long Mobile tặng Vip Code khai mở server mới Tàng Long

9 môn phái cho bạn lựa chọn, hệ thống giao dịch thương mại tự do, bản đồ rộng lớn, tính năng đa dạng, PK tự do, trận chiến hoành tráng, đồ họa 3D chân thực … chắc chắn rằng bất kỳ game thủ nào cũng muốn có trong một game MMORPG. Rất may là game thủ sẽ không phải tốn công tung lên chợ ứng dụng để tìm game ưng ý bởi tất cả những ưu điểm trên đều có trong Ngọa hổ tàng long Mobile – MMORPG trên di động.

Có lẽ vì thế mà Ngọa hổ tàng long chưa bao giờ hết hot khi luôn vững vàng trong Top những game nhập vai kiếm hiệp có lượt tải và lượng game thủ mới đông đảo. Đặc biệt, thời điểm nghỉ hè tới cũng là thời điểm rất cần tìm vùng đất mới để thỏa chí xưng bá trong thế giới Ngọa hổ tàng long từ các tân thủ. Đón xem, NPH VTC Mobile sẽ chính thức khai mở máy chủ mới mang tên Tàng Long vào lúc 10h19 ngày mai 24/5/2017.

Háo hức trước niềm vui chung của cộng đồng game thủ và chào mừng máy chủ Tàng Long ra mắt, Ngạo Hổ Tàng Long xin gửi tặng quý độc giả bộ Vip Code trị giá lên đến 300.000đ bao gồm: Hắc đồng * 100, Sinh Tử Lệnh. * 100, Đá Lv5 * 2, 1 Bạc Đồng * 20, Huyền Thiết * 30.

Link tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.bugame.longho&hl=vi

Link tải iOS: http://cdn.scoin.vn/ngoaho/ios/ngoaho_enterprise.ipa

Fanpage: https://www.facebook.com/NgoaHoTangLong3D/

Trang chủ: http://ngoahotanglong.vn/

NHẤP VÀO NÚT QUÀ TẶNG ĐĂNG KÝ NHẬN MÃ

(Xem hướng dẫn lấy mã)

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode

Leave A Reply

Your email address will not be published.