Ngọa Hổ Tàng Long Mobile tặng giftcode khai mở máy chủ mới

10h19 sáng nay 31/12, ĐỌC MIỄN PHÍ ĐẦY ĐỦ Làm Speeche Mobile – Võ lâm kinh điển số 01 thế giới chính thức khai mở máy chủ Trường An S4 giảm tải cho máy chủ S3 mới ra mắt trước đó 04 ngày. Điều này ghi nhận rằng số lượng người chơi thường xuyên của Ngạo Hổ Tàng Long Mobile đã chính thức vượt ngưỡng hơn 50.000 người và trở thành một trong những game mobile võ hiệp thành công nhất từ ​​trước đến nay. Nhân dịp này, NPH VTC Mobile xin gửi tặng game thủ Trường An giftcode cực kỳ hấp dẫn.

Cùng với đó, do thời điểm máy chủ mới S4 Trường An được khai mở vào ngày 31/12, một ngày cuối cùng của năm 2015 và cận kề năm 2016 nên hàng loạt sự kiện chào đón năm mới cũng được NPH tung ra vào thời điểm đó. Đặc biệt này sẽ mở tiệc đại tiệc trong 5 ngày đầu năm mới, tặng 50% EXP trong 3 ngày đầu năm và hàng loạt sự kiện giảm giá shop cực kỳ hấp dẫn khác.

Chưa bao giờ người chơi game võ lâm truyền kỳ lại có cảm giác được sống trong thời kỳ hoàng kim của game cài cắm võ lâm như bây giờ. Hãy cùng nhau hồi tưởng lại những ký ức về Võ Lâm và Kiếm Thế ĐỌC MIỄN PHÍ ĐẦY ĐỦ Làm Speeche Mobile trên điện thoại nhỏ của bạn.

Tải game ngay tại: http://ngoahotanglong.vn

NHẤP VÀO NÚT ĐĂNG KÝ QUÀ TẶNG DƯỚI ĐÂY ĐỂ NHẬN MÃ

(Xem hướng dẫn lấy mã)

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode

Leave A Reply

Your email address will not be published.