Ngọa Hổ Tàng Long – game hài hước nhất trên mobile tặng Giftcode

0
Ngọa hổ tàng long – Game thẻ tướng “hấp dẫn đến từng centimet” đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường Việt Nam. Đây là game thẻ bài kiếm hiệp đầu tiên mang phong cách Manga Nhật Bản với tạo hình nhân vật đẹp mắt và hấp dẫn. Cách chơi của game đơn giản nhưng khá hấp dẫn. Cũng giống như các game kiếm hiệp thẻ tướng khác, Ngọa hổ tàng long có thể được chơi dễ dàng chỉ với một tay.
Ngọa hổ tàng long - game vui nhất trên di động tặng Giftcode 1

Ngoài đồ họa và lối chơi, cốt truyện kiếm hiệp cực kỳ vui nhộn của Ngọa hổ tàng long Đây cũng là một điểm cộng đáng giá cho tựa game di động này. Người chơi hóa thân thành một anh chàng FA của thế kỷ 21 được xuyên không vào thế giới kiếm hiệp Kim Dung. Thiện hay ác, lãng mạn hay mưu mô, tiếp tục FA hay đào hoa đầu tiên – tất cả đều do bạn lựa chọn!
Ngọa hổ tàng long - game vui nhất trên di động tặng Giftcode 2

Vào lúc 2:30 chiều hôm nay, Ngọa hổ tàng long chính thức ra mắt máy chủ mới Đoàn Dự. Nhân dịp này, Ngọa hổ tàng long tặng người chơi 200 Giftcode Đoàn Dự chứa: 5 Đại Lực Đan, 5 Đại Lực Đan, 5.000 Bạc, 5 Còi. Đặc biệt, người chơi tại tất cả các máy chủ cũ cũng có thể sử dụng Giftcode Đoàn Dự.

NHẤP VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ TẶNG DƯỚI ĐÂY ĐỂ NHẬN CODE

(Xem hướng dẫn để nhận mã)

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
Leave a comment