Ngộ Không Truyền Kỳ tặng Game thủ GiftCode đặc biệt duy nhất trong tháng 6

Sau 2 năm “phủ sóng” rộng rãi, Wukong Truyen Ky vẫn giữ vững vị thế là một Game online nhập vai (MMORPG) trên smartphone. Những trận PK, PvP hấp dẫn như Thần Ma Chiến, Đấu trường 3vs3, Bang chiến… lần lượt được tái hiện đậm nét và sống động trên Android, iOS và WindowsPhone sẽ là những trải nghiệm thú vị cho những ai yêu thích thể loại này. điều này. Đây cũng là Game di động đầu tiên có công nghệ Talk Game – công nghệ giúp Game thủ có thể trò chuyện trực tiếp trong Game mà không cần sử dụng thêm phần mềm.

Nhằm mục đích khích lệ các Game thủ tại máy chủ mới T74, BQT Wukong Truyen Ky quyết định tổ chức sự kiện đặc biệt tặng quà khai trương máy chủ siêu “khủng”. Người chơi đăng nhập vào máy chủ mới sẽ nhận ngay gói hỗ trợ sau:

Đồng thời, nhân dịp chào đón máy chủ T74 vào 10h00 sáng ngày hôm nay 24/06/2016, Wukong Truyen Ky cũng tặng người chơi bộ GiftCode giá trị, bao gồm:

• Cửu Vĩ (7 ngày) x1

• Túi đá Lv3 x5

• Quà tặng Lễ vàng 200 x5

• Exp x2 x5

Đặc biệt, với việc khai mở máy chủ mới lần này sẽ là phần quà và nhận x2 KNB thẻ nạp lần đầu tiên, kéo dài từ ngày 24/6/2016 đến hết ngày 27/6/2016 cùng hàng loạt sự kiện khác.

Tham gia trải nghiệm phiên bản Game Đại Náo Thiên Cung mới nhất 2016 tại:

Trang chủ: ngokhong.sohaGame.vn

Fanpage: facebook.com/NgoKhongTruyenKy

phiên bản iOS TẠI ĐÂY

phiên bản Android TẠI ĐÂY

phiên bản Windows Phone TẠI ĐÂY

>> 3 Game nhập vai tiên phong trên thị trường Windows Phone Việt, bây giờ ra sao?

NHẤP VÀO NÚT QUÀ TẶNG ĐĂNG KÝ NHẬN MÃ