Ngộ Không Truyền Kỳ ra mắt trên Windows Phone, tặng Lumia 640XL cho người chơi

Game nhập vai online (MMORPG) từ khi ra đời đã không ngừng phát triển, nhanh chóng trở thành một trong những thể loại game được yêu thích nhất trên toàn thế giới. Điểm hấp dẫn của thể loại này chính là tính cộng đồng đông đảo, tính cạnh tranh cao và đặc biệt là mang đến cho người chơi cảm giác chân thực như đang sống trong thế giới ảo. Mặc dù rất thành công trên PC và các hệ máy console như PS2, PS3, Xbox 360… nhưng cho đến khi Truyền thuyết về Ngộ Không Ra mắt, thể loại MMORPG mới đã tạo được dấu ấn riêng trên di động.

Không phải ngẫu nhiên đâu Truyền thuyết về Ngộ Không Nó được coi là một cuộc cách mạng về chơi game trên điện thoại thông minh. Đây là tựa game đầu tiên có lối chơi và hệ thống tính năng không thua kém các siêu phẩm đầu bảng trên PC. Ngay khi ra mắt, Game đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của hàng trăm nghìn game thủ. Đến nay, sau một thời gian ra mắt trên cả hai nền tảng iOS và Android, Truyền thuyết về Ngộ Không thu hút gần 1.000.000 người chơi, mở hơn 110 máy chủ. Và hômnay, Truyền thuyết về Ngộ Không chính thức mang cuộc cách mạng mang tên “game nhập vai” lên nền tảng Windows Phone.

Ngộ Không Truyền Kỳ – cuộc cách mạng gameplay trên iOS và Android đã chính thức có mặt trên nền tảng Windows Phone tảng

Với sự ra mắt trên Windows Phone, Truyền thuyết về Ngộ Không tặng người chơi 10 điện thoại thông minh Microsoft Lumia 640 XL. Khi chơi game Truyền thuyết về Ngộ Không, người chơi sẽ chọn ngẫu nhiên các vật phẩm có dòng chữ: “Smartphone”, “Microsoft”, “Lumia”, “640” và “XL”. Chỉ cần thu thập đủ 5 từ này, người chơi sẽ đổi được điện thoại Lumia 640 XL. Chi tiết sự kiện xem tại đây!

Tải Wukong Legend miễn phí, nhận “lì xì” Lumia 640 XL

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Truyền thuyết về Ngộ Không là game MMORPG đầu tiên ra mắt trên Windows Phone tại Việt Nam. Liệu Game có thực sự mang đến một xu hướng chơi game mới cho Windows Phone như đã từng làm với nền tảng iOS và Android? Bạn đọc hãy chơi và cảm nhận.

Một số hình ảnh của Truyền thuyết về Ngộ Không:

Nhân sự kiện ra mắt phiên bản Windows Phone, Truyền thuyết về Ngộ Không Tặng game thủ Giftcode Chính Không chứa: Túi đá II x4, Địa cầu x10, Thiên tinh x10.

Truyền Thuyết Ngộ Không hiện hỗ trợ 3 phiên bản iOS, Android và Windows Phone. Nhà phát hành khuyến khích game thủ tải game (phiên bản iOS, Android) thông qua ứng dụng SohaGame.vn để tận hưởng tốc độ đường truyền tối đa.

Tải Ngộ Không Truyền Kỳ qua ứng dụng SohaGame.vn tại đây!

Tải Ngộ Không Truyền Kỳ phiên bản Windows Phone tại đây!

Trang chủ: ngokhong.vn

Fanpage: facebook.com/NgoKhongTruyenKy

>> Trải nghiệm sớm Ngộ Không Truyền Kỳ – MMORPG sắp ra mắt trên Windows Phone

NHẤP VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ TẶNG DƯỚI ĐÂY ĐỂ NHẬN CODE

(Xem hướng dẫn nhận mã)

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận quà giftcode

Leave A Reply

Your email address will not be published.