Ngộ Không Truyền Kỳ – MMORPG đầu tiên trên mobile cán mốc 100 server

Game mobile du nhập vào Việt Nam từ năm 2011 và phá vỡ thế thống trị của dòng game client vẫn bị chiếm lĩnh từ trước đến nay. Tuy nhiên, dù tạo ra sự mới lạ và mang đến cho game thủ nhiều sự lựa chọn hơn nhưng những game trên smartphone này vẫn còn ít và chưa thực sự lấn át các sản phẩm “chủ lực” từ PC.

Số lượng game di động tăng lên trong những năm gần đây, nhưng những sản phẩm thành công chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Cuối năm 2014, số lượng game chạy trên nền tảng di động tăng nhanh nhưng cũng không ít lần thất bại, và không phải sản phẩm nào cũng thành công, đủ người chơi gắn bó với game. .

Truyền thuyết về Ngộ Không – Tựa game MMORPG có nhiều tính năng cực kỳ hấp dẫn, thu hút người chơi nhờ tính năng chiến đấu cộng đồng như Công Thành Chiến, Bang Chiến với quy mô lên đến hàng nghìn người. Ở một góc độ khác, đây cũng là game duy nhất trên smartphone kể từ khi khai mở máy chủ đầu tiên đến nay đã cán mốc ngoài sức tưởng tượng của dòng game mobile tại Việt Nam – hơn 100 máy chủ.

Và để đạt được con số ấn tượng trên, thực sự không phải là điều dễ dàng giữa một rừng sản phẩm khác đang cạnh tranh khốc liệt, nhưng để tách biệt và thành công hơn là bởi Truyền thuyết về Ngộ Không có nội tại tuyệt vời, lối chơi vượt trội so với các game cũ và quan trọng nhất là phá vỡ hoàn toàn quy luật của game online từ trước đến nay khi cho ra mắt công nghệ Talk Game chưa từng có tại Việt Nam.

Lật lại những dấu mốc đáng nhớ trong hành trình phát triển, người chơi có thể dễ dàng nhận thấy Truyền thuyết về Ngộ Không Đây cũng là một trong những sản phẩm hiếm hoi đáp ứng được nhu cầu giải trí của game thủ. Bởi chưa tròn một năm kể từ khi ra mắt, tựa game này đã trải qua 5 lần “Big Update” cực kỳ hoành tráng, không để game thủ phải thiếu tính năng hay thừa thời gian nghỉ ngơi vì những cập nhật nhỏ nhặt. , điều mà rất ít game di động bao gồm cả dòng máy khách có thể làm được.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Trong thời điểm mà game di động vẫn đang chật vật cạnh tranh và tìm chỗ đứng trên thị trường, Truyền thuyết về Ngộ Không đã và đang đặt nền móng vững chắc với con số khổng lồ: Hơn 100 máy chủ – đủ sức làm “khiếp sợ” các tựa game khác. Nhận thấy điều đó, với cộng đồng người chơi hiện tại và sức hấp dẫn của Truyền thuyết về Ngộ Không còn mạnh, chắc chắn con số trên sẽ tiếp tục tăng gấp nhiều lần so với hiện nay.

Người chơi có thể tải game từ ứng dụng SohaGame.vn. Nhà phát hành khuyến khích game thủ tải game (cả phiên bản iOS và Android) thông qua ứng dụng SohaGame.vn để có thể tải cả trong và ngoài nước, đồng thời tận hưởng tốc độ đường truyền tối đa.

Tải xuống Truyền thuyết về Ngộ Không thông qua ứng dụng SohaGame.vn tại đây!

Trang chủ: ngokhong.vn

Fanpage: facebook.com/NgoKhongTruyenKy

>> Ngộ Không Truyền Kỳ phát Gift Code mừng Tết Nguyên Đán

Leave A Reply

Your email address will not be published.