Ngộ Không Truyền Kỳ: Khai mở Văn Lang, tặng người chơi Túi Nội Đan chống trả Triệu Đà

Tương truyền trong Ngộ Không Truyền Kỳ, Triệu Đà ôm Tam Giới bất chấp nên âm thầm chiêu binh mãi mã, đóng quân ở Đại Mạc. Sau khi tập hợp được lực lượng vây cánh hùng hậu, Triệu Đà ra trận, tàn sát thiên hạ, quấy phá Tiên giới và Ma giáo. Máu đổ thành sông, chúng sinh lâm vào cảnh lầm than. Thông tin chi tiết xem tại đây.

Trước tình hình Tam giới sắp gặp tai họa, Thiên Cung đã kêu gọi Quỷ Thần Nhân hợp lực để ngăn chặn ác ý của Triệu Đà. Máy chủ mới Văn Lang đã chính thức khai mở vào 10h00 sáng nay ngày 07/04/2017, nhanh tay nhận Thảo Lệnh Phạt (GiftCode) để gia tăng sức mạnh trừng trị kẻ thủ ác bao gồm:

• Túi đan 3 x3

• Túi đan 4 x2

• Túi đan 5 x1

• Nghiệp chướng x5

• Lễ vàng x100

Lưu ý: GiftCode được sử dụng cho tất cả các máy chủ. Hạn sử dụng đến 30/04/2017

Được biết, trải qua gần 3 năm “phủ sóng” rộng rãi, Ngộ Không Truyền Kỳ vẫn giữ vững vị trí là Game online nhập vai đa nền tảng phong cách Tây Du Ký hot nhất hiện nay. Với những tính năng đặc biệt chỉ dành cho dân FA như kết hôn, sinh con, nuôi con… cùng hệ thống thời trang, thú cưỡi, cánh phong phú chắc chắn sẽ là trải nghiệm tuyệt vời để bạn tung hoành thế giới ảo. trong thế giới cổ tích huyền diệu.

Ai sẽ là người đầu tiên tiêu diệt Triệu Đà, bình định thiên hạ trong Ngộ Không Truyền Kỳ? Game ngay tại đây và đừng quên cập nhật những thông tin về trận chiến Thiện – ác kịch tính nhất từ ​​trước đến nay tại:

Trang chủ: ngokhong.sohaGame.vn

Fanpage: facebook.com/NgoKhongTruyenKy

NHẤP VÀO NÚT QUÀ TẶNG ĐĂNG KÝ NHẬN MÃ