Ngất ngây trước vẻ đẹp của hotgirl cosplay Celica trong Liên Quân Mobile

Khi mà cư dân mạng còn chưa hết trầm trồ với bộ ảnh cosplay Lauriel Lạc Thần đẹp tuyệt trần thì Garena lại tiếp tục tung ra bộ ảnh cosplay Celica trong Liên Quân Mobile. Và như thường lệ, nàng coser cũng là 1 mỹ nhân tuyệt đẹp.

Celica cosplay Liên Quân Mobile - ảnh 1

Nhân dịp sự kiện tặng quà, tướng và trang phục miễn phí, Garena tiếp tục tung ra bộ ảnh cosplay tướng Celica, nữ xạ thủ được giới thiệu từ trước đó khá lâu. Xuất hiện sau Lauriel Lạc Thần không lâu, đã vô hình chung khiến Celica bị đặt lên bàn cân so sánh. Nếu tạo hình Lauriel Lạc Thần nhấn mạnh sự uyển chuyển thướt tha của coser thì Celica lại mạnh mẽ, cá tính bấy nhiêu.

Celica cosplay Liên Quân Mobile - ảnh 2

Tuy nhiên, như một thói quen, bộ ảnh cosplay được chú ý thì ít, mà cô nàng coser mới là người nhận được sự quan tâm từ các Game thủ. Rất nhanh chóng sau đó, danh tính nàng hotgirl này cũng được được tìm ra.

Được biết, cô nàng tên thật là Triệu Thị Linh Hoa, quê ở Mộc Châu. Cô nàng là hotgirl đình đám trên mạng xã hội nhờ sở hữu gương mặt đẹp tựa nữ thần cùng số đo 3 vòng hoàn hảo 88-60-85.

Linh Hoa đời thường - ảnh 1

Linh Hoa từng gây chú ý khi đạt giải nhất trong cuộc thi Tìm kiếm gương mặt Ulzzang Hàn Quốc – cuộc thi tổ chức trên trang Ulzzang.

Linh Hoa đời thường - ảnh 2

Linh Hoa đã tốt nghiệp Đại Học Thành Đô, hiện đang làm người mẫu tự do và kinh doanh. Không “hiền lành” như khuôn mặt baby của mình, ngoài đời Linh Hoa là 1 cô nàng khá mạnh mẽ, tự lập. và đôi khi có phần nổi loạn. Không dành nhiều thời gian cho mạng xã hội nhưng mọi nhất cử nhất động của cô nàng đều được cư dân mạng đặc biệt quan tâm.

Linh Hoa đời thường - ảnh 3

Linh Hoa đời thường - ảnh 4