Nam Đế 2 Open Beta trên Windows Phone, tặng độc giả 300 Giftcode

Nam Đế 2 – Cờ Lau Dung Nước là một sản phẩm game quản lý chiến thuật mới về đề tài lịch sử Việt Nam do Co Lau Dung Studio phát triển với bối cảnh “Loạn 12 sứ quân”. Cách thức chiếm lĩnh, phát tướng, phát triển thành trì, chiêu binh mãi mã trong game với nhiều yếu tố độc đáo và hoàn toàn mới.

Có thể nói, Nam Đế 2 đã có nhiều cải tiến đáng kể, nhưng vẫn giữ được những điểm cộng vốn có của người tiền nhiệm. Game thủ vẫn sẽ được lắng nghe những giai điệu nhẹ nhàng, thanh thoát hoàn toàn phù hợp với bối cảnh lịch sử Việt Nam xưa. Ngoài ra, các trận chiến trong game được lồng ghép với những bản nhạc nền hào hùng, rực lửa. Có thể nói, hiếm có game thuần Việt nào được đầu tư kỹ lưỡng về âm nhạc như game này.

Nhân dịp Nam Đế 2 Open Beta trên nền tảng Windows Phone vào lúc 11 giờ hôm nay 12/10/2016, BQT game xin gửi tặng quý độc giả 300 giftcode giá trị gồm 3 thẻ chiêu mộ cao cấp và 10 thẻ chiêu mộ thường. Do đảm bảo tính ổn định của hệ thống, Game sẽ mở cửa đầu tiên cho Windows Phone, sau đó đến Android và iOS.

Fanpage: https://www.facebook.com/namde2mobile/

Link tải WP: https://www.microsoft.com/vi-vn/store/p/nam-%C4%90e-2/9nblggh4nlps

NHẤP VÀO NÚT QUÀ TẶNG ĐĂNG KÝ NHẬN MÃ

(Xem hướng dẫn lấy mã)

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode

Leave A Reply

Your email address will not be published.