Na 3D chính thức ra mắt, tặng ngay VIPcode siêu giá trị!

 

Ngoài sự tự tin về mặt đồ hoạ & hiệu ứng skill 3D đặc sắc, cốt truyện lôi cuốn bám sát 100% bộ Manga Naruto gốc. Sự kiện ra mắt chính thức ngày hôm nay của Game mobile Na 3D (Naruto 3D) một lần nữa khẳng định thế hệ Time-Based tân tiến, đánh bật hoàn toàn khái niệm về Game Turn-based (chiến đấu theo lượt) thế hệ cũ. Kèm theo đó, Na 3D cũng không quên thể hiện rõ tham vọng muốn dẫn đầu trào lưu “fan chuẩn Naruto chỉ chơi Na3D (Naruto 3D)” tại Việt Nam.

Theo dõi trailer giới thiệu cực hoành tráng của Na 3D dưới nền nhạc “Không Phải Dạng Vừa Đâu”.

Ngay từ lúc này, Game thủ Việt yêu thích Naruto đã có thể tìm tải & trực tiếp chiến ngay Na 3D thông qua app SohaGame.vn, ngoài những phần quà VIPcode giá trị được sở hữu từ Fanpage chính thức hoặc các sự kiện phát VIPcode tri ân mà Na 3D thực hiện trước ngày ra mắt. Hôm nay, Game thủ sẽ tiếp tục nhận được thêm một VIPcode đặc biệt bao gồm các quà tặng:

+ 500.000 Bạc

+ 1.000 Vàng

+ Thẻ trang bị cấp S (cực hiếm) x 3

+ Viên tẩy tủy cấp 3 (cực hiếm) x 20

+ Viên truyền công đặc biệt (cực hiếm) x 5

Tuy nhiên theo chia sẻ thông tin từ đội ngũ BQT vận hành Game mobile Na 3D, vì có kèm theo Thẻ trang bị cấp S (loại vật phẩm tích luỹ giúp các Game thủ trong thế giới Na 3D đổi được trang bị cấp truyền thuyết) biến giá trị VIPcode này đã thuộc hạng cực phẩm, bởi vậy chỉ có 50 độc giả nhanh tay & may mắn nhất của Tam Quốc Chiến mới nhận được loại VIPcode này!

Na 3D (Naruto 3D) đã ra mắt và chính thức cho Game thủ tải về từ cổng SohaGame.vn

Như vậy là sau gần một tuần sống trong cảm giác từng ngày nóng lòng chờ đợi Game ra mắt, cuối cùng Game mobile Na 3D (Naruto 3D) cũng đã tới thời khắc mở cánh cửa dẫn tới thế giới Ninja của Naruto – bộ Manga huyền thoại tạo nên tuổi thơ cho không ít Game thủ thế hệ 7x,8x và 9x. Còn chần chừ gì thêm trước cơ hội được trở thành một Hokage huyền thoại như đúng phong cách fan chuẩn Naruto?

& xem thêm thông tin về Na 3D (Naruto 3D) tại:

Cổng App: http://sohaGame.vn/

Trang chủ: http://na3d.sohaGame.vn/teaser

Fanpage: https://facebook.com/na3d.sohaGame

 

>> Na 3D: Cộng đồng sôi sục vì sự kiện phát VIP Code trước ngày ra mắt 6/2

CLICK VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ PHÍA DƯỚI ĐỂ NHẬN CODE

(Xem hướng dẫn nhận code)