Home / Chuyển động 24h / My Hero One’s Justice 2 sẽ phát hành vào 13 tháng 3

My Hero One’s Justice 2 sẽ phát hành vào 13 tháng 3

Mới đây, Bandai Namco đã xác nhận sự xuất hiện của My Hero One’s Justice 2, theo đó bom tấn hành động đối kháng này sẽ phát hành vào ngày 13 tháng 3 năm 2020.

My Hero One's Justice 2 sẽ phát hành vào 13/3/2020 - TamQuocChien

Cho những ai chưa biết, My Hero One’s Justice 2 (hay còn gọi là My Hero Academia: One’s Justice 2) là một trò chơi video chiến đấu hành động 3D sắp tới. Đây là phần tiếp theo của My Hero One 2018. Dự kiến Bandai Namco ​​sẽ ra mắt game vào ngày 12 tháng 3 năm 2020 tại Nhật Bản và ngày 13 tháng 3 năm 2020 tại phương Tây trên PlayStation 4, Nintendo Switch và Xbox One.

Theo đó, trò chơi sẽ đi kèm với chế độ cốt truyện được làm mới, nhân vật mới và các tính năng mới. Chế độ câu chuyện được tân trang lại của My Hero One’s Justice 2 bắt đầu từ phần kết của JUSTICE MY HERO ONE, bắt đầu từ trận chiến giữa All Might và All For One. Từ đó, người chơi sẽ bắt đầu câu chuyện và chơi qua phần 4 của anime.

My Hero One’s Justice 2 cũng sẽ giới thiệu một tính năng hoàn toàn mới, Side Kick Plus Ultra. Sidekicks giờ đây có thể thực hiện cuộc tấn công PLUS ULTRA của họ trong khi chiến đấu, vì vậy người chơi phải chọn đội của họ một cách cẩn thận để thực hiện mỗi lần tấn công.

Bên cạnh các tính năng mới, game cũng sẽ chào đón Sir Nighteye, cựu thành viên của All Might và thủ lĩnh hiện tại của Nighteye Agency. Đây được coi là kẻ thù lớn nhất của các siêu anh hùng và sở hữu sức mạnh vô địch.

Trailer !

 

About Gia Cát Lượng

Gia Cát Lượng
Nick name: Gia Cát Lượng. Mình hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực truyền thông game online. là cộng tác viên trên TamQuocChien, mình phụ trách cập nhật tin tức game mới nhất, hot nhất, chuyển động game 24h, girls game.

Check Also

Download game One Piece Pirate Warriors 4 full PC - TamQuocChien

Download game One Piece Pirate Warriors 4 full cho PC

Download ngay game phiêu lưu hành động ONE PIECE PIRATE WARRIOS 4 full PC. Game full 1 link duy nhất. Tốc độ cao, max speed. Có hướng dẫn cài đặt chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *