MU Vô Song chính thức ra mắt, tặng 2000 Gift Code

Cuối cùng, sau một thời gian chờ đợi nóng nảy trong vài tháng qua, MU Vô Song chính thức ra mắt cộng đồng Game thủ Việt trong niềm vui khôn tả vào lúc 9h00 ngày 18 tháng 12. Để có được như ngày hôm nay, đội ngũ thiết kế và vận hành sản phẩm đã phải trải qua rất nhiều khó khăn để theo kịp tiến độ của Game và hoàn thiện tốt nhất. của tất cả các tính năng. Mang đến trải nghiệm chơi Game hoàn hảo nhất, mượt mà nhất cho Game thủ trong ngày ra mắt.

MU Vô Song là một Game hành động chất lượng hàng đầu hiện nay trên điện thoại thông minh

MU Vô Song là một Game hành động chất lượng hàng đầu hiện nay trên điện thoại thông minh

Hiện tại, Game thủ có thể tham gia Game nếu tải trước từ trước. Đối với những Game thủ chưa tải Game có thể dễ dàng tải ngay trên cửa hàng táochợ ứng dụng Google Play, hoặc là xuống ứng dụng SohaGame bằng cách tìm kiếm từ Key “MU Vô Song“. Game có dung lượng không quá nặng và hoạt động ổn định trên các dòng máy có Ram từ 1 GB trở lên, nhưng các dòng máy iOS đều có thể chơi tốt mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Unity 5 Pro Premium Graphics – Được thiết kế cho tương lai

Một lần nữa phải thừa nhận rằng, đồ họa của MU Vô Song nay thậm chí còn vượt mặt cả những Game client “huyền thoại” từng được Game thủ Việt yêu thích trước đây như MU Online, Cabal, Shaiya, Silk Road… Game sử dụng công nghệ đồ họa mới nhất của Unity – một trong những Game được đánh giá cao và phổ biến nhất. được coi là động cơ trên thế giới hiện nay, nó cho phép dựng hình, cảnh và thao tác nhân vật mượt mà nhất, khiến mọi cuộc chiến trở nên sống động hơn bao giờ hết.

Nhờ công nghệ Unity 5 Pro, MU Vô Song trở nên sống động và sắc nét

Nhờ công nghệ Unity 5 Pro, MU Vô Song trở nên sống động và sắc nét

Thiết bị độc đáo để thay đổi ngoại hình – Cá nhân hóa mạnh mẽ nhân vật của bạn

Cảnh quan môi trường thông thoáng MU Vô Song được sắp xếp hợp lý và rất chi tiết. Thiết kế nhân vật rõ ràng, có cá tính riêng và rất “khủng” với những bộ giáp và vũ khí bắt mắt. Tất cả chúng đều có thể thay đổi ngoại hình của nhân vật và có hiệu ứng phát sáng đặc biệt khi nâng cấp. Đây là tính năng chưa từng có ở bất kỳ Game smartphone nào từng xuất hiện tại Việt Nam.

MU Vô Song hội tụ đầy đủ

MU Vô Song hội tụ đầy đủ trang bị “khủng” với thiết kế đẹp mắt

Lối chơi trẻ trung – mục tiêu hành động siêu kịch tính

Có một thực tế là hầu hết các Game được gắn thẻ “hành động” ngày nay trên điện thoại thông minh đều chỉ dành cho điều đó. Gameplay của những sản phẩm này thực chất chỉ sao chép từ những tựa Game trước đó vài năm và không có nhiều thay đổi về bản chất mà chủ yếu chỉ thay đổi hiệu ứng. Game hành động thực sự khiến người chơi phải kinh ngạc khi trải nghiệm, thậm chí thót tim trong từng trận chiến kịch tính. Đó là điều MU Vô Song đã có thể làm được điều này với hệ thống combo “không tiếp xúc” độc đáo.

Những trận chiến hành động kịch tính có một không hai trong MU Vô Song

Xem clip trên Youtube tại ĐÂY

Hệ thống kết hợp nhịp điệu đầu tiên trên thế giới

Trong MU Vô SongMỗi lớp sẽ có 4 combo khác nhau tùy theo nhịp nhấn nút kỹ năng tấn công thông thường. Đây là một combo hoàn toàn mới và chưa từng có, mang lại trải nghiệm chiến đấu “đã” hơn nhiều so với việc kết hợp nhiều phím. Cách combo này nhắm vào thói quen chơi Game trên di động của những Game thủ Việt yêu thích sự tiện lợi nhưng vẫn thích chiến đấu một cách “máu lửa” nhất.

Kết hợp nhịp điệu dựa trên thói quen chơi Game trên thiết bị di động của người Việt

Kết hợp nhịp điệu dựa trên thói quen chơi Game trên thiết bị di động của người Việt

MU Vô Song xứng đáng là một lục địa huyền thoại mới dành cho Game thủ Việt, những người đam mê khám phá và không ngừng thử thách giới hạn của bản thân. Hơn hết, Game này hội tụ những đỉnh cao và tinh hoa công nghệ hàng đầu thế giới, trở thành sản phẩm đánh tan mọi khái niệm Game hành động tồn tại từ trước đến nay trên smartphone, đánh bật một bước tiến lịch sử mới. ngành công nghiệp Game điện thoại thông minh tại Việt Nam.

MU Vô Song mở ra kỷ nguyên Game hành động thực tế trên điện thoại thông minh

MU Vô Song mở ra kỷ nguyên Game hành động thực tế trên điện thoại thông minh

Nhân dịp ra mắt, MU Vô Song gửi đến Game thủ tân thủ 2000 Gift Code cực kỳ giá trị hỗ trợ khám phá lục địa huyền bí. Mỗi Mã bao gồm:

– Khóa pha lê: 50

– Zen: 50.000

– Điều ước Đá quý: 5

– Hồi sinh cuộn dây: 5

xuống Game phiên bản iOS và Android ngay bây giờ ĐÂY

Đổ bộ: muvosong.vn/landing

Fanpage: fb.com/MuVoSong.vn

>> Chưa ra mắt, MU Vô Song đã “tăng tốc” lên Top 1 Apple Store, Google Play