Một số thủ thuật chơi giúp Game thủ giành điểm cao trong Crowd City

Với cách chơi mới, không giống với bất kỳ Game nào trước đây Thành phố đông đúc (Crowded City) đã nhanh chóng tạo được chỗ đứng trong cộng đồng Game thủ. Mục tiêu của người chơi khi tham gia Thành phố đông đúc là thu thập càng nhiều thành viên càng tốt, đè bẹp mọi đối thủ khác để giành những vị trí cao trên bảng xếp hạng.

Nếu muốn thu hút thêm thành viên và không bị người chơi khác đánh bại, bạn có thể tham khảo một vài mẹo nhỏ dưới đây của Game Vui.

Ưu tiên được thu thập trước

Ưu tiên được thu thập trước

Điểm mấu chốt khi chơi Thành phố đông đúc đội nào có nhiều người trong nhóm hơn sẽ dễ dàng “nuốt chửng” đối thủ có quân số ít hơn. Để kiểm tra số lượng thành viên của bạn, bạn sẽ quan sát ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Từ đó, bạn sẽ biết được nên đấu với đội nào và tránh đối tượng nào dựa trên màu sắc trên bảng xếp hạng.

Đánh bại tất cả quân của đối thủ

Đánh bại tất cả quân của đối thủ

Khi đã tập hợp được số lượng thành viên đông đảo, bạn có thể đưa quân đi “tiêu diệt” những người chơi khác. Và sau khi tiêu diệt thành công đối thủ, không chỉ tất cả thành viên của đội đó sẽ thuộc về bạn mà bạn còn nhận được thêm 20 đơn vị quân. Vì vậy, khi có cơ hội, hãy hạ hết quân của đối phương, tránh để chúng chạy thoát hoặc bị đối thủ khác làm lạc.

Thu thập quân càng nhanh càng tốt

Thu thập quân càng nhanh càng tốt

Phối cảnh và nhất quán khi chơi Thành phố đông đúc là tập hợp càng nhiều người càng tốt vào nhóm của bạn. Vì vậy, khi vào Game, người chơi sẽ được nhắc xem video tăng quân số để tạo lợi thế ban đầu. Sau đó, bạn nên tập trung vào việc “giải quyết” các đội có cùng số lượng thành viên với đội của mình và bỏ qua các đội ít người, để rút ngắn thời gian.

Nghiên cứu kỹ bản đồ thành phố

Nghiên cứu kỹ bản đồ

Thành phố ở Thành phố đông đúc rất lớn và có nhiều ngách lớn nhỏ khác nhau. Vì vậy, trước khi di chuyển, Game thủ nên tìm hiểu kỹ những địa điểm tụ tập đông người hay giang hồ (trắng) để có thể dễ dàng chinh phục. Ngoài ra, bạn có thể dựa vào đó để tạo ra những cái “bẫy” bất ngờ cho đối thủ bằng những trận phục kích “tiêu diệt nhanh, diệt gọn”.

Trên đây là một vài bí quyết nhỏ giúp bạn lên đỉnh dễ dàng hơn trong Crowd city. Chúc may mắn!