Home / Chuyển động 24h / Một chút cảm nhận với eFootball PES 2020, Pro Evolution Soccer mới

Một chút cảm nhận với eFootball PES 2020, Pro Evolution Soccer mới

Thay đổi tên của Pro Evolution Soccer, được công bố vào đầu tuần này, thành “eFootball PES 2020”, là một cái gật đầu cho tham vọng esports của nhà xuất bản KONAMI. Cho dù vậy, eFootball PES 2020 dường như vẫn là 1 phần của đại gia đình Pro Evolution.

Một chút cảm nhận về eFootball PES 2020 - TamQuocChien

Colin Campbell – một nhà báo của tạp chí game IGN đã có dịp trải nghiệm eFootball PES 2020 trong 1 giờ đồng hồ tại sự kiện E3 mới đây. Một khoảng thời gian ít ỏi không đủ để đánh giá toàn diện cho một bom tấn nhượng quyền thương mại thể thao này. Tuy nhiên vẫn có một số khía cạnh nổi bật của trò chơi đã xuất hiện. Hãy cùng xem anh ấy nói gì.

Tốc độ có lẽ là điều rõ ràng nhất. KONAMI dường như đang muốn phân biệt rõ rệt đứa con cưng của mình với đối thủ hùng mạnh FIFA của EA Sports. Bằng cách làm chậm tốc độ xuống đáng kể. Với những ai đã quen với tiết tấu nhanh của FIFA, eFootball PES 2020 thực sự chậm chạp. Nhưng sau một vài trận đấu làm quen, đây mới chính là tốc độ của một trận đấu bóng thực sự. Nó cho phép người chơi tìm thời gian và không gian để sáng tạo.

Như mọi khi, PES luôn luôn chú trọng đến những cầu thủ kỹ thuật. Cùng với việc độc quyền FC Barcelona quy tụ những ngôi sao đậm chất kỹ thuật, tốc độ chậm lại càng khiến họ thăng hoa hơn trên sân cỏ.

Đánh giá eFootball PES 2020 - TamQuocChien

Cử động khuôn mặt và cơ thể của Messi, Suarez, Coutinho thực sự tuyệt vời. Ngoài ra PES còn sở hữu những cầu thủ kinh điển như Ronaldinho, Cruyff, Maradona hay Beckham. Mỗi người đều có những nét riêng được khắc họa chân thực nhất dựa trên số liệu phân tích của hơn 200 chỉ số thống kê. Bên cạnh đó, lần đầu tiên trò chơi có một phần kể chuyện, dẫn dắt câu chuyện bao gồm các lời thoại cho các huyền thoại sân cỏ này.

Theo yêu cầu của thỏa thuận độc quyền của EA với FIFA, số lượng các đội bóng lớn được cấp phép cho PES là khá ít ỏi với Barcelona, Arsenal, hay đội tuyển Pháp. Nhưng dự kiến sẽ còn tăng lên trong thời gian tới. Dự kiến là 2 đội từ Premier League và 3 từ Bundesliga.

Thực tế chỉ ra rằng, mặc dù thiếu hụt số lượng lớn các đội bóng lớn, tuy nhiên PES vẫn đang cạnh tranh sòng phẳng với FIFA. Bởi số lượng người hâm mộ cuồng nhiệt PES là khổng lồ trên toàn thế giới. Trò chơi sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 9 cho PlayStation 4, Windows PC và Xbox One.

 

 

About Gia Cát Lượng

Gia Cát Lượng
Nick name: Gia Cát Lượng. Mình hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực truyền thông game online. là cộng tác viên trên TamQuocChien, mình phụ trách cập nhật tin tức game mới nhất, hot nhất, chuyển động game 24h, girls game.

Check Also

Download game Pes 6 Patch eFootball Pes 2020 full PC - TamQuocChien

Download game PES 6 PATCH eFootball PES 2020 full PC

Download ngay game bóng đá PES 6 PATCH eFootball PES 2020 full PC. Game full 1 link duy nhất. Tốc độ cao, max speed. Có hướng dẫn cài đặt chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *