Mọi vật phẩm trong Ghost Recon Breakpoint đều có thể mua bằng tiền thật

Tất cả các vật phẩm trong Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint đều có chi phí tiền tệ trong trò chơi và loại tiền đó được tìm thấy tự do trong rương và trên xác chết. Nhưng đồng tiền miễn phí cũng có thể được mua bằng một loại tiền tệ cao cấp, đó là tiền mặt trong thế giới thực.

Mọi vật phẩm trong Tom Clancy's Ghost Breakpoint đều mua được bằng tiền thật - ảnh 1

Một số trò chơi có thiết lập hai loại tiền tệ sẽ tách biệt các mặt hàng hiệu suất khỏi các vật phẩm và loại tiền cao cấp chỉ có thể mua vật phẩm. Nhưng tất cả vật phẩm trong cửa hàng của Breakpoint , (có thể truy cập từ một trại hoặc thế giới trung tâm) đều có giá trị là “Skell Credits”, và Ghost Points để mua “Skell Credits”. Tiền mặt lại dùng để mua “Ghost Point”. Vì vậy expanded magazine có được 3000 Skel Credits và 4000 trong số đó có thể mua 600 Ghost Points, trị giá 4,99 USD.

Ngay cả khi Ubisoft xóa bỏ bộ tăng tốc thời gian cao cấp của Wap để nâng cấp cho nhân vật, thì nó vẫn có vẻ là 1 sự trao đổi Tín dụng Ghost-to-Skell để thuận tiện cho các giao dịch trong thế giới trò chơi. Menu nhấn mạnh một cách cẩn thận rằng Ghost Points có thể mua các mặt hàng cosmetics, nhưng thực tế là Ghost Points cũng có thể được đổi thành Skell Credits, có nghĩa là mọi thứ trong trò chơi đều có thể được mua bằng tiền cao cấp. Điều này có vẻ không công bằng khi mà bạn có tiền là bạn có thể làm mọi thứ.

Mọi vật phẩm trong Tom Clancy's Ghost Breakpoint đều mua được bằng tiền thật - ảnh 2

Rất may, chế độ PvP của Ghost War tự động cân bằng các chỉ số của mọi người để bạn không thể mua theo cách của mình để dễ dàng chiến thắng. Hơn nữa, các vũ khí được bán trong cửa hàng nằm trong phạm vi nhỏ hơn mức bạn đang sở hữu, vì vậy ngay cả trong chế độ hợp tác, bạn không thể xuất hiện như RoboCop bất khả xâm phạm. Nâng cấp những vũ khí đó đến mức tối đa bằng cách cải thiện các chỉ số cốt lõi của chúng. Chẳng hạn như sát thương, tốc độ bắn và tốc độ tải lại, chỉ có thể được thực hiện bằng cách chế tạo. Vì vậy, bạn có thể mua lợi thế, nhưng bạn không thể chi tiêu một số tiền lớn để trở thành nhân vật bất khả chiến bại.

Trò chơi được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 4 tháng 10 năm 2019, dành cho Microsoft Windows , PlayStation 4 và Xbox One và sẽ phát hành vào tháng 11 năm 2019 cho Google Stadia 

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.