Mọi thông tin về Yone – anh trai của “đấng” Yasuo – sẽ là vị tướng mới nhất LMHT?

Chắc chắn là người hâm mộ của Game Liên Minh Huyền Thoại Đang chờ vị tướng tiếp theo xuất hiện Lillia. Trong video nhật ký của nhà phát triển Game bạo loạn, họ đã tuyên bố rằng người chơi có thể mong đợi một số nhà vô địch mới tại sự kiện mùa hè này. Vị tướng đầu tiên ra mắt là Lillia và nhân vật tiếp theo rất được mong đợi sẽ là “sát thủ đeo mặt nạ” đến từ đất Ionia. Đây là bảng phân tích thông tin Game vui nhộn Đi trên kẻ giết người YoneChúng ta cùng nhau tìm hiểu thông tin này nhé!

Yone - một nhà vô địch mới sẽ xuất hiện sau Lillia

1. Yone là ai?

Theo truyền thuyết Liên Minh Huyền Thoại, Yone là anh em cùng cha khác mẹ Yasuo. YoneYasuo thân thiết với nhau từ khi còn nhỏ, cả hai đều học trường kiếm thuật của làng – cho đến khi chiến tranh ập đến IoniaYone gọi đi, trái Yasuo với tính cách nóng nảy bảo vệ các bậc thầy vĩ đại.

Sau khi từ bỏ địa vị để tìm kiếm vinh quang trong các trận chiến, khi trở về, đại sư Đàn anh Souma đã chết, Yasuo bị buộc tội giết người rồi bỏ trốn trở về nhà. Cuối cùng anh ấy đã Yone theo dõi, trong khi đó, anh vẫn bị đồng đội truy đuổi, dồn vào những trận chiến sinh tử. Đó là cái giá mà anh sẵn sàng trả, nhưng cho đến khi người anh sợ nhất – anh Yone cho tôi Yasuo buộc phải chiến đấu với Yone, người đáng lẽ phải tin tưởng anh ta nhất và mặc dù Yasuo lời thỉnh cầu Yone tha thứ, cố gắng thuyết phục anh ta về sự vô tội của mình nhưng Yone vẫn tin vào sự phản bội của anh trai tôi vì phòng tuyệt vời là nguyên nhân gây ra cái chết của Sư phụ SoumaYasuo là người duy nhất có thể sử dụng nó.

Trận đấu của họ rất danh giá. Khi hai lưỡi dao gặp nhau, Yone không thể chống lại và, chỉ với một đường kiếm, Yasuo đã hạ gục anh trai tôi. Rồi anh nhắm mắt lại trước khi anh có thể nói gì thêm ..

Tìm kiếm du khách từ Ionia - Yone

Yone rất phổ biến trong số những người hâm mộ Yasuo Và anh ấy đã xuất hiện trong Game Land Legend of Runeterra. Yone là một lá bài cực kỳ mạnh đóng vai trò quan trọng trong bộ bài Yasuo hay điều khiển trong game bài này.

Yone - WindChaser từ The Legend of Runeterra
Yone – WindChaser từ The Legend of Runeterra

2. Tại sao Yone Vị tướng tiếp theo sẽ xuất hiện?

Cho đến nay, chúng tôi biết khá nhiều thông tin Yone thông qua truyền thuyết và video nhật ký phát triển. Yone Có một lý do để từ chối cái chết, đó là khát vọng mạnh mẽ đi tìm công lý, tìm ra sự thật về sự phản bội từ anh trai mình.

Để xác nhận lý do Yone Chưa chết, trên máy chủ thử nghiệm, có thể được tìm thấy tương tác Thresh được sử dụng với Yone, Điều này chắc chắn cho thấy rằng anh ta vẫn chưa chết. Sau đó là tạo hình của Yone, 1 tay cầm kiếm xám và 1 tay cầm kiếm đỏ có hình cái chết trên lưng.

Không giống như Yasuo, Yone sẽ sở hữu 2 thanh kiếm

Với một Champ Nhiều thứ sẽ được công bố vào mùa hè này, tất cả các manh mối dường như đang Yone. Với những bằng chứng như vậy cộng với làn da Hoa lục địa Hoặc tìm lời thoại, tương tác của các tướng với nhân vật Yone, Nó gần như chắc chắn sẽ là nhà vô địch mới tiếp theo của Liên Minh Huyền Thoại.

Yone với da Hoa lục địa

Da hoa lục địa của Yone

3. Dự đoán về phẩm chất và bộ kỹ năng của anh hùng Yone:

Không có thông tin về bộ kỹ năng Yone cả hai. Nhưng theo mô tả của Game bạo loạn, rất có thể Yone sẽ là người du lịch một mình. Và vì xuất thân và quá khứ Yasuo cộng với việc học kiếm đạo ở cùng một nơi, sẽ không khó hiểu nếu YoneYasuo có bộ kỹ năng khá giống nhau.

4. Khi Yone sẽ được phát hành?

Như mong đợi Lillia sẽ được phát hành trong bản cập nhật 10,15, nhờ đó Game bạo loạn có thể bị trêu chọc Yone trong khoảng 2 bản cập nhật nữa. Chúng ta hãy cùng nhau chờ đợi Yone trong các bản cập nhật sau!

Leave A Reply

Your email address will not be published.