MMORPG Thần Kiếm 3D phô diễn đồ họa ngày ra mắt

Có nhiều điểm để nói về tựa Game Kiếm hiệp này khi đã đáp ứng được trọn vẹn mong muốn của đông đảo người chơi. Khi vừa khai mở máy chủ, vấn nạn “lag, dis” đã xảy ra khi lượng Game thủ đổ về máy chủ đầu tiên quá đông. Thậm chí chỉ chưa đầy một giờ, nhà phát hành phải mở liên tục 3 máy chủ Phong Kiếm, Lôi Kiếm và Kim Kiếm để chữa cháy kịp thời, đáp ứng lượng người chơi về ngày một nhiều.

Không nằm ngoài dự đoán khi điểm ấn tượng nhất đối với Game thủ chính là nền đồ họa cực chất của   Thần Kiếm 3D. Tuy nhiên, tựa Game này không yêu cầu máy phải có cấu hình “khủng” mới có thể trải nghiệm mà chỉ cần những smartphone tầm trung là có thể lướt Game mượt mà trên cả hai hệ điều hành chính là iOS và Android.

Đồ họa là điểm ấn tượng nhất của Thần Kiếm 3D

Quả thật như thế, khi vừa mới gia nhập Game người chơi sẽ lựa chọn nhân vật với các kiểu tóc được mô phỏng rất chi tiết. Mỗi môn phái đều có 2 lựa chọn nam, nữ cho người chơi. Hệ thống kỹ năng của nhân vật sẽ được mở theo từng mức level bao gồm 10 skill chủ động, 5 skill bị động và 2 chiêu nộ khí. Điều khiến Game thủ thích thú nhất vẫn là hình ảnh, màu sắc riêng biệt khi xuất chiêu, khi kết hợp chúng lại với nhau sẽ làm nên bản sắc riêng cho từng nhân vật.

Hệ thống PK trong Thần Kiếm 3D là điều mà Game thủ thích thú khi có cơ hội tham gia luyện level, săn boss Hoàng Kim và thậm chí PK thoải mái tại map Dã Ngoại. Tuy nhiên, với yêu cầu khá cao tại đây, Game thủ cần phải có thực lực và lực chiến cao mới mong trụ vững ở map này. Nếu như cảm thấy “ngán”, người chơi có thể tham gia phụ bản Tinh Anh để săn nguyên liệu lên đồ, và tái ngộ nơi này khi đã đủ mạnh.

Với những điểm đặc sắc trên, Thần Kiếm 3D đã có ngày ra mắt cực kỳ thành công nhờ Gameplay cuốn hút, hệ thống phụ bản đa dạng và trên hết là nền đồ họa bắt mắt. Sẽ không quá lời khi nói Thần Kiếm 3D khó có đối thủ về mặt hình ảnh trên thị trường smartphone hiện nay mặc dù tựa Game chỉ mới ra mắt ngày đầu.

Nhân sự kiện khai mở máy chủ thứ 5 – Hỏa Kiếm,  Thần Kiếm 3D gửi tặng Game thủ bộ Giftcode Hoàng Kim Lệnh chứa: 60 vạn đồng, 24 vạn chân khí, Nam tiên quả x2.

Ngay bây giờ Game thủ có thể tìm và tải  Thần Kiếm 3D từ Google Play, App Store hoặc tải trực tiếp thông qua app SohaGame.vn. Nhà phát hành khuyến nghị người chơi nên tải Game từ app SohaGame.vn để được tận hưởng tốc độ đường truyền nhanh nhất, đồng thời không bị hạn chế khi tải từ nước ngoài.

Game thông qua app SohaGame.vn tại đây!

Trang chủ: thankiem3d.vn

Fanpage: facebook.com/ThanKiem3D

 

>> MMORPG kiếm hiệp Thần Kiếm 3D chính thức Open Beta, tặng Giftcode

CLICK VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ PHÍA DƯỚI ĐỂ NHẬN CODE

(Xem hướng dẫn nhận code)