MMORPG Đấu Ma 3D: Game Hàn 5 triệu lượt tải chính thức ra mắt, tặng Gift Code

Là một trong những Game điện thoại thông minh theo chủ đề châu Âu được mong đợi nhất tháng 3 này, Trận ma 3D (Dragon Guard S) ngay từ khi ra mắt đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng Game thủ nhờ nhiều tính năng đặc sắc như đấu trường MOBA, hệ thống Pet tiến hóa, Quân đoàn chiến đấu … Sau một thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng, rạng sáng nay lúc 11h00: 11 vào ngày 16 tháng 3 năm Trận ma 3D đã chính thức ra mắt Game thủ Việt. Ngay bây giờ Game thủ đã có thể tải Game này thông qua App SohaGame ĐÂY!

Battle Ghost Trailer 3D: MMORPG Hàn Quốc chất lượng cao

Xem clip trên Youtube tại ĐÂY

Nếu bạn chưa biết Trận ma 3D được phân loại theo vũ khí, không phải nhân vật. Người chơi có thể chọn giới tính của nhân vật, sau đó chọn nghề nghiệp mình sẽ theo đuổi dựa trên 4 loại vũ khí: Cung, Quyền trượng, Kiếm và Súng. Sau khi chọn nghề nghiệp, giống như các Game MMORPG khác, người chơi sẽ làm các nhiệm vụ để nâng cao sức mạnh của nhân vật thông qua việc huấn luyện quái vật, các sự kiện inGame và phụ bản.

4 lớp phân chia theo vũ khí trong Battle Ghost 3D

4 lớp phân chia theo vũ khí trong Battle Ghost 3D

Hoạt động mỗi ngày trong Trận ma 3D khá đa dạng, người chơi có thể tham gia đấu trường xếp hạng solo, đấu trường đông người, công thành chiến, đấu bang hội, Boss thế giới … Các hoạt động này thường có sức chứa lên đến hàng nghìn người trên cùng một phiên bản. bản đồ, mang đến không khí chiến đấu vô cùng sôi động và kịch tính. Ngoài các hoạt động mang tính tương tác cao, Game còn có các nhiệm vụ, phụ bản để Game thủ khám phá, đặc biệt là phụ bản trang bị kiếm rất phong phú hỗ trợ nhân vật gia tăng sức mạnh.

Tham gia đánh Boss sẽ kiếm được nhiều trang bị giá trị

Tham gia đánh Boss sẽ kiếm được nhiều trang bị giá trị

Game có đầy đủ hệ thống auto hỗ trợ và ủy nhiệm nhận EXP, giúp những người chơi bận rộn vẫn có thể nhận được EXP mà không lo bị “chặt chém” so với người chơi thông thường. Tất nhiên là không bằng nhưng đây cũng là giải pháp tối ưu cho những người chơi không thường xuyên. ngoài ra Trận ma 3D cũng có những hoạt động được Game thủ Việt yêu thích như vận may, leo tháp, Ác ma độc ác …

Battle Ghost 3D có nhiều hoạt động PvP hấp dẫn và gay cấn

Battle Ghost 3D có nhiều hoạt động PvP hấp dẫn và gay cấn

Hệ thống thú cưng trong Trận ma 3D có thể coi là một bước tiến hoàn toàn mới trong dòng Game MMORPG dành cho smartphone. Không chỉ giúp Game thủ tìm Pet, tính năng này cho phép người chơi nuôi dưỡng Pet từ khi chúng còn là những quả trứng, cho đến khi chúng trưởng thành và tiến hóa. Đặc biệt, mỗi lần tiến hóa Pet sẽ thay đổi hình dạng và cải thiện các chỉ số.

Thú cưng trong Ghost Battle 3D có thể tiến hóa như Pokemon

Thú cưng trong Ghost Battle 3D có thể tiến hóa như Pokemon

Đánh cắp cờ của Arena Trận ma 3D Được tái hiện tương đối giống với chế độ Cướp Cờ của Liên Minh Huyền Thoại, điểm khác biệt là các lớp nhân vật có thiết kế lớn hơn một chút để phù hợp chơi trên smartphone. Ngoài ra, đấu trường Cờ Cướp Biển Trận ma 3D Có 2 chế độ chơi là Thủy tinh 5 vs 5 và Đỏ 10 vs 10. Trong đó bản đồ Thủy tinh là đấu trường tiêu biểu cho chế độ Cờ tướng thường thấy trong Liên Minh Huyền Thoại.

Chế độ cướp cờ MOBA trong Trận chiến ma 3D

Chế độ cướp cờ MOBA trong Trận chiến ma 3D

Có thể nói, trong một thị trường tràn ngập Game kiếm hiệp, Tam Quốc như Việt Nam, thì sự xuất hiện của một Game lấy đề tài Châu Âu đến từ Hàn Quốc, và chế độ chơi MOBA Cờ Tướng là một điểm sáng rất đáng chú ý. kinh nghiệm. Đây cũng là một trong những sản phẩm tiên phong đưa những nét đặc trưng của tựa Game MOBA được yêu thích lên nền tảng điện thoại thông minh.

Đấu Ma 3D mang đến một làn gió mới của MMORPG cho thị trường Game smartphone

Đấu Ma 3D mang đến một làn gió mới của MMORPG cho thị trường Game smartphone

Trận ma 3D hiện đang được phát hành độc quyền trên App SohaGame. Game thủ quan tâm có thể tải Game này từ App SohaGame để tận hưởng tốc độ đường truyền nhanh nhất và an toàn nhất. Nhân dịp ra mắt, Trận ma 3D tặng quà Code Bạch Dương cho các Game thủ may mắn nhất. Mỗi mã chứa:

– 20 Vạn vàng

– 20 đá gia cố

– 20 lõi ma thuật

Trang chủ: dauma3d.vn

Fanpage: fb.com/dauma3d

ngay Trận ma 3D qua App SohaGame ĐÂY!

>> Tận hưởng hệ thống Pet trong Ma Trận 3D y như Pokemon