Download game Metro Exodus full cho PC

[box type=”shadow” align=”alignleft” class=”” width=””]Download ngay game bắn súng hành động Metro Exodus full cho PC. Game full 1 link duy nhất. Tốc độ cao, max speed. Có hướng dẫn cài đặt chi tiết[/box]

Download game Metro Exodus full cho PC - TamQuocChien

Metro Exodus: Siêu phẩm game bắn súng FPS

Metro Exodus là một trò chơi video bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi 4A Games và được Deep Silver phát hành vào năm 2019. Đây là phần thứ ba trong series game Metro dựa trên tiểu thuyết của Dmitry Glukhovsky, sau các sự kiện của Metro 2033 và Metro: Last Light . Trò chơi nhận được khá nhiều đánh giá tích cực từ các nhà phê bình.

Trò chơi được phát hành cho Microsoft Windows , PlayStation 4 và Xbox One vào ngày 15 tháng 2 năm 2019. Gói mở rộng đầu tiên, The Two Colonels , sẽ được phát hành vào giữa năm 2019. Bản mở rộng thứ hai, có tiêu đề Sam’s Story , dự kiến ​​sẽ được phát hành vào đầu năm 2020.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Trong tháng phát hành, Metro Exodus đã khẳng định vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng doanh số của Vương quốc Anh. Game cũng bán được nhiều hơn 50% so với người tiền nhiệm, Metro: Last Light . Tại Nhật Bản, khoảng 17.513 phiên bản cho PS4 đã được bán trong tuần ra mắt trở thành trò chơi bán chạy số 7 ở bất kỳ định dạng nào.

Theo Wikipedia

Game bắn súng Metro Exodus PC - TamQuocChien

Gameplay

Metro Exodus thuộc thể loại game hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất FPS với yếu tố kinh dị sinh tồn. Game lấy bối cảnh sau các sự kiện của Metro: Last Light , trên Trái đất hậu tận thế đã bị tàn phá bởi một cuộc chiến tranh hạt nhân. Người chơi đảm nhận vai Artyom, đương đầu với những mối nguy hiểm mới và tham gia chiến đấu chống lại những sinh vật đột biến cũng như con người thù địch. Người chơi được phép sử dụng kho vũ khí chế tạo bằng tay có thể được tùy chỉnh thông qua các vật liệu nhặt rác và hệ thống chế tạo.

Cấu hình chơi game

Cấu hình đề nghị

 • OS: Windows 7.
 • CPU: Intel Core i5-4440 – 3.2GHz
 • RAM: 8GB.
 • GRAPHICS: NVIDIA GTX 970 4GB
 • DIRECTX: 12.0
 • GAME SIZE: 36GB (bản Repack).
 • Ổ CỨNG: 60GB.

link 1Fichier

Hướng dẫn cài đặt

 1. Bước 1: Tắt hết các trình diệt virus. Tắt cả Windows Defender Setting nữa nhé. (Không tắt là nó tự xóa file cờ rắc thì tải lại game mệt lắm đó).
 2. Bước 2: Cài các phần mềm cần thiết để tránh lỗi game (cài 1 lần dùng mãi mãi). Nếu chưa biết, xem hướng dẫn tại mục FAQs nha mọi người
 3. Bước 3: Giải nén file RAR.
 4. Bước 4: Chạy file Setup.exe cài đặt bình thường thôi. Lưu ý là luôn chọn quyền cài đặt admin (Chuột phải => Run as administrator), không kích đúp vào file cài đặt.
 5. Bước 5:  Play game. Bản Repack đã tích hợp sẵn cờ rắc rồi nha , mỗi tội cài hơi lâu ^^.

link 1Fichier

Leave A Reply

Your email address will not be published.