Game Metro 2033 Redux Việt Hóa full PC

[box type=”shadow” align=”alignleft” class=”” width=””]ngay Game bắn súng sinh tồn Metro 2033 Redux Việt Hóa full PC. Game full 1 link duy nhất. tốc độ cao, max speed. Có hướng dẫn cài đặt[/box]

Game Metro 2033 Redux Việt Hóa full PC - TamQuocChien

Metro 2033 Redux: Cốt truyện sâu sắc đầy cảm xúc xen lẫn kinh dị hồi hộp

Metro 2033 là trò chơi điện tử bắn súng góc nhìn thứ nhất kết hợp sinh tồn kinh dị. Trò chơi thực hiện dựa trên cuốn tiểu thuyết Metro 2033 của tác giả người Nga Dmitry Glukhovsky. 4A Games tại Ukraina đã phát triển trò chơi và phát hành vào tháng 3 năm 2010 cho hệ điều hành Microsoft Windows và hệ máy Xbox 360.

Phiên bản tiếp theo của trò chơi là Metro Last Light đã được phát hành vào ngày 14 tháng 5 năm 2013.

Metro 2033 đã nhận được các đánh giá tích cực. Tại Metacritic trò chơi được đánh giá 81/100 cho hệ PC và 77/100 cho hệ Xbox 360. Game Informer đánh giá Metro 2033 là 9 trên 10. GameZone thì đánh giá là 8.5/10. GameSpot đã đánh giá trò chơi là 7.5/10 cho hệ Xbox 360 và 8/10 cho hệ PC. Chương trình Good Game chuyên nói về Game đã đánh giá Metro 2033 là 8,5/10 và khen các yếu tố nhập vai cũng như sinh tồn kinh dị đã làm cho cách chơi trở nên phong phú hơn cũng như thiết kế góc nhìn rất phù hợp với trò chơi này.

Theo Wikipedia

Game bắn súng kinh dị Metro 2033 Redux Việt Hóa - TamQuocChien

GamePlay

Trò chơi lấy bối cảnh hậu tận thế sau chiến tranh hạt nhân địa điểm tại Moskva với những nhóm người sống sót được qua cuộc chiến do rút xuống các đường tàu điện ngầm Metro bên dưới thành phố. Người chơi sẽ vào vai Artyom người đang tận hưởng cuộc sống của mình bên trong đường hầm nơi mà gia đình rút xuống khi cuộc chiến tranh xảy ra thì nhận được thông tin từ một người bạn là Hunter về một dạng sinh vật đột biến kỳ lạ gọi là “Dark One” có thể đe dọa đến mọi người nơi anh sinh sống. Khi Hunter mất tích trong việc truy lùng Dark One thì Artyom cũng lên đường theo lời dặn của Hunter để tìm kiếm sự giúp đỡ chống lại hiểm họa.

Trên đường đi người chơi sử dụng vũ khí để chống lại vô số quái vật cũng như các nhóm người hiếu chiến khác. Bối cảnh hầu hết diễn ra trong đường hầm tối tăm của tàu điện ngầm. Xen lẫn đó là các yếu tố kinh dị sống gia tăng, hiện tượng kỳ lạ và những tiếng ồn thường xuyên. Phần lớn thời gian người chơi phải chỉ dựa vào đèn pin (và đôi khi là kính nhìn ban đêm) để di chuyển.

Cấu hình chơi Game

Cấu hình tối thiểu

 • OS: Windows 7 / 8 / 10  – 64bit
 • CPU: Dual Core CPU (2.2+ GHz Dual Core CPU)
 • RAM: 4GB.
 • GRAPHICS: GeForce 8800 GT 512 MB, GeForce GTS 250
 • DIRECTX: 10.0
 • GAME SIZE: 8GB.
 • Ổ CỨNG: 15GB.

Cấu hình đề nghị

 • OS: Windows 10 – 64bit
 • CPU: Quad Core CPU (3.0 GHz)
 • RAM: 8GB.
 • GRAPHICS: GeForce GTX 480
 • DIRECTX: 11.0
 • GAME SIZE: 8GB.
 • Ổ CỨNG: 15GB.

link Fshare

File Việt Hóa

Getlink Fshare để download max speed

Trân trọng cảm ơn đội ngũ Game Tiếng Việt đã Việt Hóa bản Game này cho cộng đồng

Hướng dẫn cài đặt

 1. Bước 1: Tắt hết các trình diệt virus. Tắt cả Windows Defender Setting nữa nhé.
 2. Bước 2: Cài các phần mềm cần thiết để tránh lỗi Game (cài 1 lần dùng mãi mãi). Nếu chưa biết, xem hướng dẫn tại mục FAQs nha các bạn.
 3. Bước 3: Dùng UltraISO để Mount file .iso ra ổ đĩa ảo
 4. Bước 4: Chạy file Setup.exe để cài đặt. Lưu ý là luôn chọn quyền cài đặt admin (Chuột phải => Run as administrator), không kích đúp vào file cài đặt.
 5. Bước 5: Chép tất cả các file trong thư muck “CODEX” vào đường dẫn cài đặt Game.
 6. Bước 6: Bước Việt Hóa. Giải nén file Việt Hóa => Chép file Việt Hóa vào thư mục cài đặt Game.
 7. Bước 7: Chạy file Việt Hóa bằng quyền Admin.
 8. Bước 8: Thưởng thức !

link Fshare

File Việt Hóa

Getlink Fshare để download max speed

Trân trọng cảm ơn đội ngũ Game Tiếng Việt đã Việt Hóa bản Game này cho cộng đồng