Menu

Download game Rambo lùn Metal Slug full cho PC

Download ngay game bắn súng Rambo lùn Metal Slug full cho PC. 1 link Google Drive duy nhất. Tốc độ cao, max speed. Có hướng dẫn cài đặt chi tiết.

Download game rambo lùn Metal Slug full PC - Tam Quốc Chiến

Metal Slug: Game bắn súng Rambo lùn kinh điển 

Dòng game Metal Slug (ở Việt Nam được gọi là Rambo lùnChiến binh thép) là 1 dòng game Chạy và Bắn súng theo chiều ngang được công bố đầu tiên trên hệ máy game thùng (arcade machines) Neo-Geo và các hệ máy chơi game khác bởi hãng SNK. Về sau, Metal Slug còn được chuyển hệ sang một số hệ máy chơi game khác như Sega Saturn, PlayStation, Neo-Geo Pocket Color và gần đây là Game Boy Advance, PlayStation 2, Xbox, Xbox 360 và Nintendo DS. Ngoài ra còn có một tuyển tập bao gồm bảy phiên bản đầu tiên trong loạt chính (bao gồm cả Metal Slug X) cho Wii, PlayStation Portable, PlayStation 2 và cả PC. Dòng game này nổi tiếng nhờ có lối chơi đơn giản (cách điều khiển dễ nắm bắt), tiết tấu nhanh và yếu tố hài hước vui nhộn.

Theo Wikipedia

Gameplay rambo lùn Metal Slug - Tam Quốc Chiến

Gameplay

Cách chơi đặc trưng của dòng game này là: người chơi dùng vũ khí (như súng ngắn, súng trường, lựu đạn, dao,…) để đối đầu và tiêu diệt kẻ địch. Trong quá trình chơi, chỉ cần người chơi dính 1 đòn (nhận sát thương) của địch hoặc từ môi trường thì sẽ chết ngay lập tức. Ngoài ra người chơi có thể tấn công cận chiến để hạ thủ một số đông kẻ địch cấp thấp.

Người chơi bắt đầu game với 1 khẩu súng ngắn, 10 quả lựu đạn và dao găm (hoặc 1 vũ khí cận chiến khác) trong quá trình chơi sẽ nhặt được các vũ khí (súng, lựu đạn) mới có sức sát thương mạnh hơn. Người chơi chỉ được mang một loại súng lớn, khi nhặt được súng mới thì súng cũ sẽ mất. Cũng như thế nếu loại súng đó hết đạn thì người chơi chỉ còn khẩu súng ngắn với cơ số đạn của vũ khí này là vô hạn. Bắt đầu từ phiên bản thứ 6, người chơi có thể mang 1 lúc 2 súng lớn và thay đổi chúng với súng ngắn cho sẵn một cách linh hoạt.

Cấu hình chơi game

Cấu hình đề nghị

 • OS: Đã test trên Windows 7- 64bit
 • CPU: Pentium 4 2.4 GHz, Dual Core 2 GHz
 • RAM: 1GB.
 • GAME SIZE: 500MB.
 • Ổ CỨNG: 1GB.

Download game Rambo lùn 1 link Google Drive

Password: tamquocchien.vn

Trong file RAR mình up 3 phiên bản mình hay chơi nhất là Metal Slug 6, Metal Slug X Metal Slug XX. Mọi người chơi bản nào cũng đươc nha

Hướng dẫn cài đặt

 1. Bước 1: Tắt hết các trình diệt virus. Tắt cả Windows Defender Setting nữa nhé. (Không tắt là nó tự xóa file cờ rắc thì tải lại game mệt lắm đó).
 2. Bước 2: Cài các phần mềm cần thiết để tránh lỗi game (cài 1 lần dùng mãi mãi). Nếu chưa biết, xem hướng dẫn tại đây
 3. Bước 3: Giải nén file RAR.
 4. Bước 4: Đối với Metal Slug 6Metal Slug X thì mọi người chỉ việc chạy file Setup.exe cài đặt bình thường thôi. Lưu ý là luôn chọn quyền cài đặt admin (Chuột phải => Run as administrator), không kích đúp vào file cài đặt.
 5. Bước 5:  Đối với Metal Slug XX mọi người dùng UltraISO mount file ra ổ đĩa ảo.Chạy file Setup.exe để cài đặt. Sau đó copy tất cả các file trong thư mục “TiNYiSO” vào đường dẫn cài đặt game để cờ rắc.
 6. Bước 6: Play game.

Download game Rambo lùn 1 link Google Drive

Password: tamquocchien.vn

Trong file RAR mình up 3 phiên bản mình hay chơi nhất là Metal Slug 6, Metal Slug X Metal Slug XX. Mọi người chơi bản nào cũng đươc nha

 

Tào Tháo
Xin chào, mình là admin của Tam Quốc Chiến, nick name là Tào Tháo. Chơi game không xấu, nghiện game mới xấu. Hãy chơi game theo cách đẹp trai nhất.

No comments

Trả lời

Nào Cùng Chơi