Lục Mạch Thần Kiếm “tung” trailer mừng ngày ra mắt, phát tặng Vipcode

Xem phiên bản Youtube!

Sau một thời gian chờ đợi, Circuit Clerk Sword – Tựa Game kiếm hiệp tái hiện lại hồi ức võ lâm trên di động. Đây được xem là một sản phẩm hấp dẫn và trải nghiệm dành cho thế hệ Game thủ 9x 8x đời đầu muốn tìm lại ký ức xưa từ những sản phẩm đình đám như Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế hay Nhất Kiếm … trở lại với sự mong đợi của cộng đồng, Circuit Clerk Sword Chính thức cho biết: Open Beta cho cả phiên bản iOS và Android.

Với đồ họa 2D đậm nét, thế giới rõ ràng Circuit Clerk Sword được chăm chút tỉ mỉ với những bối cảnh mãn nhãn từ cung điện nguy nga cho đến những ngọn núi cao phủ đầy tuyết trắng. Ngoài ra, nhân vật được tạo hình rất riêng và kỹ năng không ai giống ai, hàng loạt hiệu ứng vô cùng khéo léo và hấp dẫn.

Và khác với những sản phẩm di động hiện có trên thị trường, trailer Game thường có sẵn từ rất sớm để Game thủ có thể chiêm ngưỡng, thưởng thức trước rồi ngược lại. Circuit Clerk Sword “Quăng hàng” để dành làm quà cho người chơi trong ngày mở bán chính thức.

Như bạn đã biết, Circuit Clerk Sword Có 3 lớp nhân vật: Cổ Mộ, Đường Gia, Đoàn Thị. Đều là môn phái nằm trong võ lâm Trung Nguyên bên cạnh Nga My, Võ Đang. Trong đó, Doãn thị có sở trường bạo kích, kết liễu đối thủ trong tích tắc, Dương Gia Thụ mạnh mẽ, khỏe khoắn, thích hợp làm tanker bảo trợ đồng đội, cuối cùng là Cố Mộ trong vai phụ. Game “y tá” không thể thiếu trong cuộc chiến của quần chúng.

Circuit Clerk Sword Tại đây có đầy đủ các hoạt động thường thấy trong thể loại MMORPG như hệ thống phụ bản dày đặc, đấu trường xếp hạng cực lớn, cửa hàng buôn bán vật phẩm và hệ thống bang phái khiêu chiến trên diện rộng. Với hàng tá hoạt động hàng ngày cho Game thủ trải nghiệm thỏa thích mọi lúc mọi nơi mà không cần lo lắng về thời gian như trải nghiệm ở các Game chạy trên PC trước đây.

Ngay bây giờ, nếu Game thủ yêu thích đề tài kiếm hiệp, muốn thưởng ngoạn và tìm về ký ức xưa trên di động thì hãy nhanh tay nhận lấy Vipcode Lục Mạch chứa: Tạo hóa đan x25, Thần đan x25, Thần thú x1, Túi Bảo Khí Tinh Tế 3, Mặt Nạ Thanh Hoàng (7 ngày) x1, Hồ Siêu x5, Túi Ngọc Lv2 x5, để du hành tức thì vào thế giới bên trong Circuit Clerk Sword.

Trang chủ: lucmach.vn

Fanpage: facebook.com/LucMach.vn

Game phiên bản iOS tại đây!

Game phiên bản Android tại đây!

Game phiên bản PC tại đây!

>> Lục Mạch Thần Kiếm chính thức cho tải, phát hành ngày 8/12