Lục Địa Huyền Bí tặng Giftcode free Kim cương + Pet tất cả các server mừng Update và máy chủ mới Centaur

Theo lịch trình 1 tháng cập nhật 1 lần, hôm nay 26/4, Game phiêu lưu mạo hiểm Hàn Quốc Lục địa bí ẩn chính thức ra mắt bản cập nhật Đại chiến Bang hội. Toàn bộ Lục địa vốn luôn đông đúc, lại càng trở nên hung hãn hơn. Người nhà đã Start kêu gọi anh em tập hợp sẵn sàng chiến đấu.

Cộng đồng vô cùng háo hức trước bản cập nhật

Cộng đồng vô cùng háo hức trước bản cập nhật

Đây là chi tiết cập nhật tháng 4:

Liên đoàn

Hoạt động Doanh Chiến sẽ đóng lại và thay thế bằng hoạt động Liên Bang Công Hội, diễn ra từ 9h10 đến 21h40 thứ 4 hàng tuần. Các bang hội ở 3 máy chủ Liên Đấu Long Thành đều có quyền tham gia, đặc biệt không cần đăng ký hay đăng ký, like là nhích nhé!

Trong thời gian diễn ra sự kiện, các bang hội có thể tự do tranh đoạt bất kỳ lãnh thổ nào trong cuộc đấu bang hội và trong lãnh địa có thể liên tục nhận được EXP. Giết các bang hội khác hoặc giành được cờ sẽ giúp bạn kiếm được Điểm cống hiến và Điểm Bang hội. Sự kiện kết thúc, theo thứ hạng của bang hội điểm để nhận thưởng tham gia. Bang hội chiến thắng để trở thành Lãnh chúa của Lãnh thổ và tất cả các thành viên có thể yêu cầu lãnh thổ hàng ngày.

Thời trang nâng cao

Thời trang không chỉ là một phần không thể thiếu để Game thủ tự tin thể hiện cá tính mà còn cung cấp một lượng lực chiến đáng kể. Trong bản cập nhật tháng 4 này, các bộ thời trang sẽ có những tính năng nâng cao.

Đặc biệt, tất cả thời trang xuất hiện trong tủ đồ đều có thể cường hóa và đều tăng chỉ số bất kể nhân vật có sử dụng hay không. Vì vậy, Game thủ hãy tận dụng hết số đá cường hóa của mình để nâng cấp tủ đồ, giúp tăng lực chiến nhé!

New Seven Fat Pet

Robot chăm sóc sức khỏe siêu dễ thương trong phim hoạt hình bom tấn Big Hero 6 sẽ trở thành thành viên thứ 17 trong gia đình Pet, với phiên bản “Cosplay Ninja Rùa”. Khác với các “đàn anh” của mình, bộ kỹ năng của Bảy Béo sẽ thiên về buff hồi phục.

Giảm HP Guardian Long Thanh

Long Thành Thần Hộ vẫn là hoạt động “máu lửa” nhất và sôi động nhất trong thời gian qua Lục địa bí ẩn. Kịch tính hơn nữa, trong bản Update này, các Hộ vệ sẽ dễ bị hạ gục và khó bảo vệ hơn vì lượng máu giảm. Lúc này, không chỉ dựa vào khả năng mà máy chủ sẽ phải tính đến chiến thuật Tấn công – Phòng thủ để giành chiến thắng.

Long Thành Thần Hồ hứa hẹn sẽ trở nên khắc nghiệt hơn nhiều

Long Thành Thần Hồ hứa hẹn sẽ trở nên khắc nghiệt hơn nhiều

Ngoài ra, bản cập nhật cũng mang đến rất nhiều tinh chỉnh khác như: thêm buff ngẫu nhiên trong loạt đấu 3vs3, giảm điều kiện kích hoạt thánh thần thứ 5 – Quỷ Hồn, tối ưu hóa hiển thị vật phẩm … Chi tiết Game thủ có thể được xem tại ĐÂY.

Máy chủ mới S24 – Nhân mã chính thức khai mở

Để đáp ứng lượng người chơi ngày càng đông, vào lúc 11 giờ ngày hôm nay 26/4 máy chủ 24 của Lục địa bí ẩn chính thức mở cửa, gửi tặng Game thủ bộ Giftcode giá trị, bao gồm:

– 100 KC Khóa

– 4 hộp mảnh linh hồn thú cưng 3

– Đá nâng X20

– Làm mới thẻ với tiền thưởng x20

– Thẻ luyện thông thường x10

(Giftcode dùng được cho tất cả các máy chủ, hạn sử dụng đến hết ngày 31/05/2017)

Còn chần chừ gì nữa, hay tham gia và hòa mình vào những trận chiến đỉnh cao tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/lucdiahuyenbi/

Trang chủ: http://lucdia.vn/

NHẤP VÀO NÚT QUÀ TẶNG ĐĂNG KÝ NHẬN MÃ