Lục Địa Huyền Bí chính thức update Đấu trường loại trực tiếp liên server, tặng toàn code “xịn”

Vì vậy, giữ đúng lời hứa với game thủ, Lục địa bí ẩn tiếp tục cho ra mắt phiên bản cập nhật tiếp theo với phương châm đặt trải nghiệm của người chơi lên hàng đầu. Hiện game thủ hoàn toàn có thể tải game ĐÂY và tham gia trải nghiệm những tính năng hoàn toàn mới và thú vị của game phiêu lưu mạo hiểm Hàn Quốc này.

Đấu trường loại trực tiếp liên server

Thú vị và dành được nhiều sự quan tâm nhất của game thủ chính là đấu trường loại trực tiếp 1v1 liên server. Trong khung thời gian hoạt động, Fantizen đạt cấp 40 trở lên vào phòng chờ và ghép ngẫu nhiên. Kết hợp sẽ diễn ra giữa những người chơi không cùng máy chủ và sẽ ưu tiên ghép đôi dựa trên cấp độ, sau đó dựa trên chiến lược. Hình thức: loại trực tiếp. Khi cuộc chạy kết thúc, điểm danh dự được dùng để xếp hạng nhận phần thưởng.

Hệ thống Thần bổ sung

Ngoài hệ thống Pet đã được game thủ yêu thích, Bản cập nhật tháng 5 cũng sẽ mang đến một người bạn đồng hành mới, Rượu mạnh Vô cùng dễ thương nhưng không kém phần mạnh mẽ, hứa hẹn sẽ là trợ thủ đắc lực. Để có được các Tinh linh và tìm kiếm các nguyên liệu, các Fantizen có thể tham gia Phiên bản tinh thần để thu thập các vật phẩm cần thiết.

Kỹ năng biên tập các lớp

Với 4 lớp nhân vật và 8 lựa chọn để phát triển, hẳn các game thủ đã không ít lần băn khoăn. Cũng có rất nhiều chia sẻ, thắc mắc và thảo luận của người chơi trong group cộng đồng của game về cách chọn giới tính, tăng kỹ năng hay thủ thuật PK. Qua một thời gian học, nhằm đảm bảo sự cân đối và phong phú của các lớp, Lục địa bí ẩn Sẽ tiến hành chỉnh sửa một vài kỹ năng của mỗi lớp, những chỉnh sửa này đã chính thức được áp dụng trong bản cập nhật tháng 5.

Do thông số chỉnh sửa khá dài và cụ thể nên game thủ quan tâm vui lòng xem chi tiết ĐÂY Xin vui lòng!

Ngoài ra, trong lần cập nhật này, game còn mang đến rất nhiều tinh chỉnh khác như: Tính năng thức tỉnh trang bị, tính năng thú cưỡi, bản đồ mới, đổi đồ Long Thành Liên … Lục địa bí ẩn Hoàn tất quá trình bảo trì Update, game thủ có thể quay vòng phiên bản mới cực mượt, cực sướng.

Đừng quên nhanh tay nhận Giftcode “xịn” để lấy vốn thi đấu:

– Thẻ vàng 1 x20

– Đá Cường Hóa 1 x30

– Gói ngọc x2

– Đá chất lượng x5

– Khoá phụ Ma x20

– Hộp Linh hồn Thú cưng màu tím x1

(Sử dụng cho tất cả các máy chủ đến ngày 30 tháng 6)

NHẤP VÀO NÚT QUÀ TẶNG ĐĂNG KÝ NHẬN MÃ

(Xem hướng dẫn lấy mã)

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode

Leave A Reply

Your email address will not be published.